Hàng nghìn người đến mua VinFast Fadil trong ngày giao xe đầu tiên

(VTC News) - Trong buổi lễ giao xe VinFast Fadil vào sáng 17/6, hàng nghìn khách hàng đã tới trải nghiệm, giao nhận và đăng ký mua xe.

Sáng 17/6, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã tổ chức buổi lễ giao xe VinFast Fadil cho khách hàng ở Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh miền trung. Đây là lô xe đầu tiên được VinFast sản xuất và giao cho những vị khách đặt xe đợt đầu. Được biết, giá xe VinFast đợt đầu là 336 triệu đồng.

Hang nghin nguoi den mua VinFast Fadil trong ngay giao xe dau tien hinh anh 1

 Rất nhiều người đến đặt cọc mua xe VinFast. (Ảnh: Việt Vũ)

Trao đổi với PV VTC News, nhiều khách hàng đến nhận xe VinFast Fadil đều có chung cảm nhận rất tốt. Trong đó, anh Bùi Văn Nhật, một khách hàng đã nhận xe Fadil nói: "Khi bước lên VinFast, tôi có cảm giác rất khác. Thứ nhất, nó là một sản phẩm thương hiệu Việt, do người Việt sản xuất. Thứ 2, cảm nhận đầu tiên khi bước lên xe là thoải mái do xe có thiết kế đẹp, phù hợp với mọi tầng lớp".

Hang nghin nguoi den mua VinFast Fadil trong ngay giao xe dau tien hinh anh 2

Một trong những chiếc xe đầu tiên được giao cho khách. (Ảnh: Việt Vũ) 

Trong khi đó, chị Ngô Thị Ngọc Lan, vị nữ khách hàng đầu tiên nhận VinFast Fadil chia sẻ về bước phát triển thần tốc của VinFast, chỉ trong 21 tháng đã có thể sản xuất một sản phẩm ô tô hoàn chỉnh: "Tôi cảm phục những người làm VinFast nói chung và Chủ tịch Phạm Nhật Vượng nói riêng khi chứng minh được một sản phẩm ô tô thương hiệu Việt có thể cạnh tranh được với các dòng xe nước ngoài".

Bên cạnh việc giao xe cho khách hàng mua đợt đầu, hàng nghìn người dân cũng đã đến sự kiện để trải nghiệm dòng xe đầu tiên do người Việt sản xuất. Trong đó, đã rất nhiều người quyết định đặt cọc ngay trong ngày để mua xe.

Hang nghin nguoi den mua VinFast Fadil trong ngay giao xe dau tien hinh anh 3

Nhiều khách hàng đã thích ngay từ khi VinFast giới thiệu mẫu Fadil. (Ảnh: Việt Vũ) 

Từ sáng sớm, anh Hoàng Giang đã di chuyển quãng đường 80km từ Bắc Giang xuống Hà Nội để xem chiếc Fadil. Anh Giang cho biết, anh đã phải chờ rất lâu để lựa chọn 1 sản phẩm ưng ý: "Tôi có ý định mua xe từ đầu năm 2018, tuy nhiên, tôi cố gắng chờ đợi đến tận hôm nay, tận mắt chứng kiến xe Fadil và trải nghiệm nó. Từ đó, tôi quyết định mua xe ngay lập tức".

Anh Giang nói thêm, trong thời điểm chờ đợi mua VinFast Fadil, anh Giang nhận được rất nhiều lời mời mua các dòng xe trong cùng phân khúc. Tuy nhiên, anh Giang từ chối: "Tôi thích chiếc xe này ngay từ khi nó được giới thiệu", anh Giang bật mí.

Theo công bố của VinFast, khách hàng khi đăng ký mua 3 dòng xe VinFast LUX A2.0, SA2.0 và Fadil trong thời điểm này sẽ được khuyến mại quà tặng 10 triệu đồng. 

Người Việt bất ngờ với dàn VinFast Fadil trước ngày giao xe

Người Việt bất ngờ với dàn VinFast Fadil trước ngày giao xe

Chiều 16/6, hàng trăm xe VinFast Fadil đã được đưa tới Dinh Độc Lập (TP.HCM), SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) để chuẩn bị cho lễ bàn giao xe vào ngày mai (17/6).
Xưởng sản xuất động cơ ô tô đầu tiên tại Việt Nam có gì?

Xưởng sản xuất động cơ ô tô đầu tiên tại Việt Nam có gì?

Khánh thành và đưa vào vận hành xưởng sản xuất động cơ duy nhất tại Việt Nam có khả năng gia công và sản xuất động cơ tại chỗ, theo tiêu chuẩn châu Âu, VinFast đã đưa ngành công...
Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU