Hàng nghìn đồng hồ giả bày bán tràn lan ở Quảng Nam

(VTC News) - Chưa đầy 1 tháng, lực lượng chức năng Quảng Nam kiểm tra và phát hiện hơn 1 nghìn chiếc đồng hồ giả được nhập từ nước ngoài.

Ngày 27/7, Cục Quản lý thị trường Quảng Nam xác nhận thông tin trên.

Theo Cục Quản lý thị trường Quảng Nam, thực hiện công văn chỉ đạo của Tổng Cục Quản lý thị trường về kiểm tra trọng điểm mặt hàng đồng hồ giả mạo nhãn hiệu Thụy Sĩ, từ đầu tháng 7 đến nay, đơn vị này tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh đồng hồ tại địa phương.

Hang nghin dong ho gia bay ban tran lan o Quang Nam hinh anh 1

 Cả nghìn chiếc đồng hồ giả bày bán tràn lan ở Quảng Nam. (Ảnh: B.Đ)

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 1.087 chiếc đồng hồ do nước ngoài sản xuất như ROLEX, RADO, OMEGA, LONGINES, TISSOT, PATEK PHILIPPE…

Tất cả số đồng hồ này không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp, có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu đối với mặt hàng đồng hồ của Thụy Sĩ và được bày bán tràn lan ở các cửa hàng.

Hiện, Cục Quản lý thị trường Quảng Nam đang tạm giữ cả nghìn chiếc đồng hồ giả để tiếp tục xử lý.

Hàng trăm đồng hồ nghi giả mạo các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Hàng trăm đồng hồ nghi giả mạo các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Quản lý thị trường TP.HCM kiểm tra đột xuất một cơ sở kinh doanh đồng hồ, tịch thu hàng trăm đồng hồ mang thương hiệu nổi tiếng thế giới nhưng không có hoá đơn, chứng từ.
‘Mê hồn trận’ đồng hồ nhái thương hiệu ở TP.HCM

‘Mê hồn trận’ đồng hồ nhái thương hiệu ở TP.HCM

Hàng loạt thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được bày bán tràn lan ở TP.HCM với những mức giá khác nhau, có nơi rẻ đến bất ngờ khiến cho khách hàng rơi vào “mê hồn trận”, không thể...
THANH BA
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU