• Zalo

Hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên khu vực Tây Nguyên

Đời sốngThứ Ba, 28/07/2020 13:30:00 +07:00
(VTC News) -

Hàng nghìn công việc phù hợp dành cho tân cử nhân, sinh viên trong “Ngày hội việc làm FPT Polytechnic Tây Nguyên 2020”.

Chương trình “Ngày hội việc làm FPT Polytechnic Tây Nguyên 2020” do trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức nhằm đem lại cơ hội việc làm cho sinh viên trước ngưỡng cửa tốt nghiệp.

Đến với ngày hội việc làm, sinh viên có hàng nghìn cơ hội tuyển dụng và phỏng vấn trực tiếp với 20 doanh nghiệp hàng đầu về tất cả các lĩnh vực: công nghệ thông tin, kinh tế, kỹ thuật, nhà hàng khách sạn….Chỉ cần mang theo CV đến gian hàng của doanh nghiệp trao đổi, thử sức phỏng vấn trực tiếp là sinh viên có cơ hội ứng tuyển ngay lập tức công việc mong muốn.

Đây là cầu nối để doanh nghiệp tìm được nhân lực phù hợp, sinh viên tìm được môi trường làm việc yêu thích.

Hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên khu vực Tây Nguyên - 1

“Ngày hội việc làm FPT Polytechnic Tây Nguyên 2020” thu hút hàng nghìn sinh viên có nhu cầu thực tập và tìm kiếm việc làm phù hợp sau tốt nghiệp.

Bà Trần Thị Thu Hằng - Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Ngày hội là hoạt động thường niên nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược của trường trong định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Đây cũng là hoạt động nhằm mục đích nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ về cơ hội nghề nghiệp; bồi dưỡng và phát triển năng lực, đào tạo huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên; giúp sinh viên có những chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp sau này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động”.

Sau khi nhìn qua bức tranh thị trường lao động, sinh viên được tiếp xúc, tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng và định hướng cho mình con đường nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Lê Việt Hưng, sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm cho biết: “Năm nay em chuẩn bị làm đồ án tốt nghiệp nên rất lo lắng về việc chọn doanh nghiệp phù hợp với dự án. Tham gia Ngày hội việc làm, được tiếp cận nhiều thông tin về doanh nghiệp, em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vì có thêm sự lựa chọn môi trường thực tập và làm việc sắp tới”.

Chiêu Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: