Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hàng ngàn trẻ nhỏ vui đón trung thu cùng Coca-Cola

Kinh tế Thứ Ba, 09/09/2014 10:11:00 +07:00

(VTC News) - Coca-Cola Việt Nam tổ chức chương trình “Cùng Coca-Cola vui đón trăng rằm” trong khoảng thời gian từ ngày 5/9 đến ngày 8/9 tại 15 phường xã.

(VTC News) - Công ty Coca-Cola Việt Nam đã phối hợp cùng chính quyền địa phương, tiếp tục tổ chức chương trình “Cùng Coca-Cola vui đón trăng rằm” trong khoảng thời gian từ ngày 5/9 đến ngày 8/9 tại 15 phường xã xung quanh khu vực nhà máy ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Bà Lê Bảo Thoa, Giám đốc nhân sự Công ty Coca-Cola Việt Nam, trao quà cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (Quận Thủ Đức, TP.HCM) 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Coca-Cola chung tay đem lại những khoảnh khắc vui tươi cho gần 4,000 trẻ em trên khắp cả nước thông qua việc tổ chức những chương trình vui đón Trung Thu với những trò chơi dân gian như rước đèn, đố vui, phá cỗ… cùng chú Cuội và chị Hằng, cũng như trao những phần quà bánh cho các em nhỏ.

Riêng trong năm 2014, Coca-Cola đã trao tặng hơn 2,000 phần quà bao gồm bánh Trung Thu, sữa chua trái cây, nước ngọt.

Các em tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (Quận Thủ Đức, TP.HCM) vui phá cỗ, một truyền thống quen thuộc vào dịp Trung thu, với rất nhiều bánh ngọt, trái cây, sữa chua trái cây 

Chia sẻ về chương trình Tết Trung Thu năm nay, chị Lê Bảo Thoa – Giám đốc nhân sự Công ty Coca-Cola Việt Nam cho biết: “Tết Trung Thu luôn là mùa Tết đặc biệt ý nghĩa đối với các em nhỏ. Hiểu được điều này, chúng tôi mong muốn góp phần tạo nên những giây phút vui chơi thỏa thích, những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ cho các em, đặc biệt là các em chưa có điều kiện.

Khi triển khai chương trình “Cùng Coca-Cola vui đón trăng rằm”, được nhìn thấy nụ cười của các em nhỏ lúc hòa mình vào các trò chơi cũng như không khí rộn ràng của đêm Trung Thu, chúng tôi cùng các tình nguyện viên càng cảm nhận rõ hơn niềm vui của sự sẻ chia hạnh phúc.

Chúng tôi hy vọng những phần quà nhỏ đong đầy yêu thương được gửi trao từ các tình nguyện viên, cùng những giây phút vui chơi hồn nhiên sẽ là những kỷ niệm ấm áp cho các em. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và nhân rộng chương trình này trong những năm kế tiếp để ngày càng có thêm nhiều trẻ em có cơ hội được đón một mùa Trung Thu thật vui và ấm cúng”.

P.D
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin