Hàng ngàn khán giả nhưng Diệu Nhi là người 'quẩy' sung nhất concert của Vũ Cát Tường

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 11/11/2018 19:04:00 +07:00

Không chỉ cổ vũ nhiệt tình, Diệu Nhi còn có nhiều khoảnh khắc "lầy lội".

Vũ Cát Tường vừa tổ chức rất thành công concert Stardom với sự góp mặt của hàng ngàn khán giả. Tuy nhiên, trong số đó, Diệu Nhi chắc có lẽ là người "quẩy" sung nhất trong concert, thậm chí có khán giả còn đùa rằng nữ diễn viên là trưởng FC của Vũ Cát Tường.

Cụ thể, thông qua một đoạn story được chia sẻ trên mạng xã hội, dù ngồi hàng ghế VIP nhưng Diệu Nhi không ngần ngại đeo vòng tay phát sáng của FC Vũ Cát Tường, liên tục hò hét cổ vũ cho nữ ca sĩ. Không dừng lại ở đó, cô nàng còn chứng tỏ mình là một fan "cuồng" chính hiệu khi gọi to tên Vũ Cát Tường: "Tường ơi Nhi ở đây nè, Tường có thấy Nhi không?"

dieu nhi

Diệu Nhi liên tục cổ vũ cho Vũ Cát Tường.

Đến khi Vũ Cát Tường trình diễn ca khúc   trên sân khấu, Diệu Nhi ngồi ở dưới, nhiệt tình hòa giọng hát theo rất phiêu và còn kêu gọi khán giả hát cùng. Trước đó, Diệu Nhi đã mang một bó hoa rất to đến chúc mừng nhưng bị Vũ Cát Tường trêu chọc rằng nữ diễn viên diện trang phục còn nổi hơn cô.

Biết Diệu Nhi từng cover bản hit Leader của mình, Vũ Cát Tường cũng không ngần ngại yêu cầu Diệu Nhi "bắn" rap ngay tại thảm đỏ đêm concert khi nữ diễn viên vừa đến nơi. Sự thân thiết của cả hai khiến khán giả thích thú bởi đây là 2 cái tên được nhiều người yêu thích hiện nay.

dieu nhi

Vũ Cát Tường trêu Diệu Nhi diện trang phục còn nổi hơn cô.

Diệu Nhi chia sẻ, cô và Vũ Cát Tường quen nhau trong một dịp đi quay hình chung. Cả hai không quen biết ai nên quay sang tâm sự với nhau và thân thiết đến hiện tại. Vào đầu năm, Diệu Nhi từng có minishow Yêu và Vũ Cát Tường dù rất bận rộn nhưng vẫn đến tham dự. Vì vậy, khi biết người bạn thân thiết tổ chức concert, cô đã mua vé VIP cho cả ê kíp để cùng đến xem ủng hộ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !