Hàng ngàn khán giả đổ đến sân xem Ngoại hạng Phủi Hà Nội

(VTC News) - Hàng ngàn cổ động viên đổ về sân C500 theo dõi loạt trận mở màn giải phong trào Ngoại hạng Hà Nội HPL-S6.

Đây là mùa giải thứ 6 của giải Ngoại hạng phủi Hà Nội. Với việc hàng ngàn cổ động viên ngồi chật kín sân C500, cộng thêm việc giải đấu được phát trực tiếp trên sóng truyền hình nên hiệu ứng truyền thông tới giới hâm mộ rất tốt.

Tham dự giải đấu năm nay có 12 đội, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội vô địch, xác định 2 suất xuống hạng.

Hang ngan khan gia do den san xem Ngoai hang Phui Ha Noi hinh anh 1

Khán giả tới xem giải đấu HPL-S6

Hang ngan khan gia do den san xem Ngoai hang Phui Ha Noi hinh anh 2

Mùa giải thứ 6 giải Ngoại hạng Phủi tiếp tục hứa hẹn bất ngờ, hấp dẫn đến phút chót. 

Tại lượt trận đầu tiên, Văn Minh đã thể hiện sức mạnh khủng khiếp khi giành chiến thắng 4-2 trước Cường Quốc. Trong khi đó, một đội bóng rất nổi tiếng là Ocean đã cùng Du Lịch tạo nên cuộc đua nghẹt thở và cuối cùng giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Trong ngày ra quân, cùng có được niềm vui chiến thắng, nhưng phải khá trầy trật, Top Group và Tuấn Sơn mới vượt qua được Gia Việt và Moon. giải sẽ tiếp tục diễn ra vào các buổi chiều Chủ nhật hằng tuần tại sân bóng C500.

Trong khi đó, Ocean giành chiến thắng nghẹt thở với tỷ số 3-2 trước Du Lịch. Trong ngày ra quân, cùng có được niềm vui chiến thắng, nhưng phải khá trầy trật, Top Group và Tuấn Sơn mới vượt qua được Gia Việt và Moon. 

Video: Hồ Khắc Ngọc thi đấu xuất sắc trong màu áo Văn Minh

Ở mùa giải thứ 6, Ngoại hạng Phủi Hà Nội vẫn cho phép các cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu, và xem đó như một sức hút đặc biệt của giải đấu.

Thành Lương (EOC), Nghiêm Xuân Tú (Cường Quốc), Hồ Khắc Ngọc (Văn Minh), Văn Thuận (TP.HCM), Xuân Dương (Sài Gòn), Hoàng Đức, Đàm Tiến Dũng (Moon)... đều là những cái tên đủ sức gây sốt trên khán đài. Cùng với đó, HLV Hồng Sơn (Tuấn Sơn), Trương Việt Hoàng (Moon), Mạnh Dũng (Gia Việt) trong cabin chỉ đạo được kỳ vọng cũng sẽ tiếp tục nâng tầm kỹ, chiến thuật của giải đấu.

Hang ngan khan gia do den san xem Ngoai hang Phui Ha Noi hinh anh 3

 Thành Lương thi đấu trong màu áo EOC.

Năm nay, Ngoại hạng Phủi Hà Nội có thêm nhà tài trợ Vietlott bên cạnh nhà tài trợ đồng hành quen thuộc là hãng sơn Kansai nên giải thưởng sẽ tiếp tục được duy trì ở mức cao.

Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU