Hàng ngàn CĐV World Cup xếp hàng ở Quảng trường Đỏ viếng lăng Lenin

(VTC News) - Hàng ngàn CĐV xếp hàng trên Quảng trường Đỏ để viếng lăng Lenin, cảnh tượng này diễn ra mỗi ngày kể từ khi World Cup 2018 tại Nga chính thức khởi tranh.

Tổng biên tập Andrey Apostolov của Hãng phim Gorky chia sẻ hình ảnh của hàng ngàn cổ động viên (CĐV) đứng xếp hàng vào viếng lăng Lenin tại Quảng trường Đỏ trong những ngày diễn ra giải vô địch World Cup 2018 tại Nga.

“Khi buổi sáng bắt đầu dùng những tia sáng dịu nhẹ vẽ lên bức tường cổ kính của Điện Kremlin, vài ngàn CĐV bóng đá nước ngoài xếp hàng chờ đợi vào viếng lăng. Cảnh tượng này có lẽ chưa từng xuất hiện trên Quảng trường Đỏ ngót nửa thế kỷ”, ông Apostolov viết.

Hang ngan CDV World Cup xep hang o Quang truong Do vieng lang Lenin hinh anh 1

 Hàng ngàn cổ động viên World Cup xếp hàng trên Quảng trường Đỏ, Matxcơva mỗi ngày để viếng lăng Lenin và thăm quan các địa danh tại đây. (Ảnh: Andrey Apostolov)

Cũng theo Tổng biên tập Apostolov, bức ảnh được chụp từ Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tại Matxcơva không thể cho thấy hết toàn bộ quy mô của dòng người chờ đợi vào viếng lăng Lenin, cũng trong bức ảnh này, cổ động viên xếp hàng dài đợi vào thăm quan Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tại Matxcơva. Theo các nhân viên bảo tàng, đây là điều diễn ra hàng ngày kể từ khi World Cup 2018 bắt đầu khởi tranh ngày 14/6.

World Cup 2018 là kỳ World Cup đầu tiên được tổ chức tại Nga, diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 15/7. Các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 được tổ chức tại 12 sân vận động thuộc 11 thành phố của Nga, bao gồm Matxcơva, Saint Petersburg, Volgograd, Yekaterinburg, Kazan, Kaliningrad, Nizhny Novgorod, Rostov bên bờ sông Đông, Samara, Saransk và Sochi.

Video: Tổng thống Nga Vladimir Putin chia sẻ video đặc biệt chào mừng World Cup

>>> Đọc thêm: Sau mèo tiên tri nổi tiếng, ở Nga lại nổi lên hiện tượng 'nhạc công tiên tri'

 (Nguồn: RIA Novosti)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU