Hàng loạt xe công đi khai trương nhà nuôi yến của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Kiên Giang

(VTC News) - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang xác nhận thông tin một số xe công xuất hiện tại tiệc khai trương nhà nuôi yến của ông.

Chiều 20/10, ông Hồ Minh Tuấn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết, ông sẽ giải trình với Thường trực Tỉnh ủy về việc một số xe công xuất hiện tại tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến của gia đình mình.

Hang loat xe cong di khai truong nha nuoi yen cua Chu nhiem Uy ban Kiem tra Tinh uy Kien Giang hinh anh 1

Hình ảnh xe biển xanh xuất hiện tại tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến của gia đình Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang.

Một chiếc xe là của cơ quan do cấp phó đi. Một chiếc do mấy anh nghỉ hưu mượn của Sở Giao thông. Trước khi đi, tôi đã dặn tuyệt đối không dùng xe cơ quan. Bản thân tôi cũng thuê xe đi mà. Hôm qua khi phát hiện, tôi cũng đã nhắc nhở. Việc này tôi sẽ giải trình với thường trực. Có gì thì kiểm điểm cấp phó của tôi”, ông Tuấn nói.

Ngày 19/10, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin kèm theo hình ảnh và clip về việc xe công xuất hiện tại tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến khá đồ sộ của ông Tuấn ở vùng U Minh Thượng (Kiên Giang). Trong số này có xe dán dòng chữ “Thanh tra giao thông” ở bên ngoài.

Cán bộ Sóc Trăng dùng xe công đi đám cưới tự nhận hình thức kiểm điểm 'rút kinh nghiệm'

Cán bộ Sóc Trăng dùng xe công đi đám cưới tự nhận hình thức kiểm điểm 'rút kinh nghiệm'

Tất cả cán bộ dùng xe công đi đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng đều tự nhận hình thức kiểm điểm rút kinh nghiệm, không đưa ra mức kỷ luật nào.
Làm đám cưới con 3 ngày, 4 tiệc, Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng phân trần

Làm đám cưới con 3 ngày, 4 tiệc, Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng phân trần

Nữ trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng Hồ Thị Cẩm Đào cảm thấy áy náy, xin được rút kinh nghiệm. 
Tiến Tô
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU