• Zalo

Hàng loạt xe biển xanh của tỉnh, thành ủy Bình Phước vượt đèn đỏ, bất chấp luật

Tin nóngThứ Bảy, 09/05/2020 13:04:06 +07:00

Hàng chục xe biển xanh thuộc các cơ quan nhà nước của tỉnh Bình Phước bất chấp luật giao thông, liên tục vượt đèn đỏ tại các giao lộ.

Công an tỉnh Bình Phước sáng nay đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với hàng chục xe biển xanh vi phạm luật giao thông, vượt đèn đỏ tại các tuyến đường trên địa bàn tỉnh.

Hàng loạt xe biển xanh của tỉnh, thành ủy Bình Phước vượt đèn đỏ, bất chấp luật - 1

Các giao lộ ở trung tâm Bình Phước đều được lắp đặt camera để phạt nguội.

Trước đó, vào ngày 7/5, Ban ATGT tỉnh Bình Phước đã có thông báo kết quả hoạt động việc đưa vào khai thác vận hành Trung tâm kiểm soát an ninh, giao thông (thuộc công an tỉnh).

Thông qua hệ thống camera quan sát, mỗi ngày trung tâm này ghi nhận 800 phương tiện các loại vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông.

Đáng chú ý, trong số các phương tiện vi phạm này có hàng chục xe biển xanh vi phạm vượt đèn đỏ.

Cụ thể, các xe biển xanh của Ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Phước, Văn phòng Thành ủy Đồng Xoài, Sở NN&PTNN,... không chấp hành tín hiệu đèn giao thông tại các giao lộ, ngoài ra một số xe biển xanh khác chạy quá tốc độ cho phép.

Chỉ trong vòng một tuần, hệ thống này ghi nhận có tới 28 xe biển xanh vi phạm luật giao thông, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh các cơ quan chức năng.

Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước đang hoàn tất hồ sơ để phạt nguội đối với các phương tiện này.

Chuyên đề:
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: