• Zalo

Hàng loạt vụ nổ súng đồng thời ở Mỹ, ít nhất 6 người thiệt mạng

Thế giới Thứ Bảy, 30/12/2017 08:46:00 +07:00

Các vụ nổ súng diễn ra trong cùng một ngày ở Houston và phía Nam California khiến ít nhất 6 người thiệt mạng.

Các vụ nổ súng diễn ra trong cùng một ngày 29/12 ở Houston và phía Nam California khiến ít nhất 6 người thiệt mạng.

Theo Reuters, một vụ nổ súng diễn ra tại đường Selinsky gần Sesame, Houston, Mỹ khiến ít nhất 3 người thiệt mạng. Một công nhân cũ tại xưởng sửa chữa ô tô bắn chết tại chỗ hai nhân viên và tự sát.  

Sau khi bắn chết hai người, tay súng ra khỏi cửa hàng ô tô và tự sát ở sân gần đó. Vụ việc xảy ra chỉ trong vài phút. Danh tính nạn nhân và người nổ súng này vẫn chưa được tiết lộ.

xa-sung-houston

 Hiện trường vụ xả súng. (Ảnh: fox26houston)

Trong cùng ngày, theo AP, hai người bao gồm một tay súng thiệt mạng và một người khác bị thương trong vụ nổ súng tại văn phòng luật ở miền Nam California. Các cơ quan chức trách gọi đây là một vụ bạo lực nơi làm việc.

xa-sung-cali-2 3

Nổ súng ở văn phòng luật phía Nam California khiến ít nhất 2 người thiệt mạng. (Ảnh: AP) 

Cảnh sát Long Beach cho biết một cuộc điều tra tội giết người đã được mở ra tại hiện trường. Bên cạnh đó, người bị thương được đưa tới bệnh viện và đang trong tình trạng ổn định.

Theo AP, vẫn chưa rõ tay súng thiệt mạng do tự sát hay do cảnh sát bắn. Các cơ quan chức năng nhấn mạnh đây không phải là một vụ xả súng hàng loạt ngẫu nhiên mà là một vụ bạo lực nơi làm việc.

Trong những hình ảnh được ghi lại, mọi người chạy ra khỏi tòa nhà hai tầng và hét lên rằng có nổ súng bên trong. Đây là tòa nhà có một số văn phòng luật, nhưng chưa rõ họ thuộc công ty nào.

Cảnh sát nhanh chóng xuất hiện tại hiện trường sau sự việc. Theo AP, văn phòng này nằm cách Los Angeles khoảng 30 km về phía Nam, trong một thành phố có khoảng 460.000 dân sinh sống.

Video: Bàng hoàng xả súng ở Ohio, Mỹ

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều