Hàng loạt trẻ bị sùi mào gà ở Hưng Yên: Công an vào cuộc điều tra

Sức khỏeThứ Năm, 20/07/2017 14:55:00 +07:00

Trưa nay (20/7), lãnh đạo bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, bệnh viện vừa nhận được văn bản đề nghị phối hợp điều tra của Công an tỉnh Hưng Yên về vụ việc hàng loạt trẻ nhỏ mắc bệnh sùi mào gà tại Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã nhận được văn bản của UBND tỉnh Hưng Yên đề nghị phối hợp với Sở Y tế Hưng Yên trong việc thăm khám, điều trị cho các trường hợp mắc bệnh; tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách phòng tránh nhằm ngăn ngừa các trẻ mắc mới trong cộng đồng…

sui-mao-ga-gay-vo-sinh

 Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm đặc biệt với trẻ nhỏ

Theo lãnh đạo bệnh viện Da liễu Trung ương, tại buổi làm việc với Sở Y tế Hưng Yên ngày 19/7, Sở kiến nghị nhờ bệnh viện phối hợp với Sở thành lập và tham gia Hội đồng chuyên môn để xác định nguyên nhân tình trạng các bệnh nhi mắc bệnh sùi mào gà tại Khoái Châu, Hưng Yên.

Ngay trong chiều qua, bệnh viện đã tiến hành chuyển giao công nghệ Laser trong điều trị các bệnh lây truyền tình dục cho cán bộ y tế tại Hưng Yên.

Video: Hàng loạt trẻ bị sùi mào gà ở Hưng Yên: 'Bé trai nào đi khám cũng bị chẩn đoán hẹp bao quy đầu'

Ngoài ra, những trẻ em bị mắc sùi mào gà dưới 15 tuổi ở huyện Khoái Châu, Hưng Yên nhập viện từ ngày 18/7 sẽ được bệnh viện Da liễu Trung ương điều trị hoàn toàn miễn phí.

Tính đến thời điểm này đã có 51 bệnh nhi đến từ huyện Khoái Châu bị sùi mào gà khám và điều trị tại bệnh viện Da liễu Trung ương. Trong đó, trường hợp nhỏ nhất là bé Phan Đ.T - 6 tháng tuổi, con chị Nguyễn Thị H. (29 tuổi, Khoái Châu, Hưng Yên).

An Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !