Hàng loạt trang tin điện tử bị xử lý
  • Zalo

Hàng loạt trang tin điện tử bị xử lý

Kinh tế Thứ Tư, 26/06/2013 02:56:00 +07:00

(VTC News) - Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử đã xử lý 20 trường hợp trang tin điện tử vi phạm quy định hoạt động.

(VTC News) - Trong vòng 6 tháng đầu năm, Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử đã xử lý 20 trường hợp trang tin điện tử vi phạm quy định hoạt động.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, trưởng phòng Thông tin điện tử, Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Bộ TT&TT, từ đầu năm đến nay Cục đã xử lý 20 trường hợp trang tin điện tử không hoạt động đúng quy định hiện hành. Đồng thời danh sách những trang tin này cũng đã được chuyển sang để Thanh tra Bộ TT&TT xem xét.

trang tin
Hoạt động của các trang tin điện tử đang giám sát chặt chẽ từ phía cơ quan quản lý  
Trong số đó có 5 trang tin vi phạm trong việc trích dẫn nguồn tin là: baomoi.com, vietbao.vn, 24h.com.vn, stockbiz.vn, bongda.com.vn. Ngoài ra, 15 trang khác cũng bị "tuýt còi" vì các vi phạm khác gồm: ngoisao.vn, eva.vn, xzone.vn, tintuconline.vn, zui.vn, tintucvietnam.com.vn, vozforums.com, vntimes.com.vn, scandal.vn, gocgiaitri.vn, xemphimnhanh.vn, vietstock.vn, azone.vn, giaitriso.com.vn, clip.vn.
Bà Huyền cũng cho biết, việc xuất hiện thông tin Cục thu hồi giấy phép trang tin điện tử của Báo Bạn Đường và Công ty Vật Giá Việt Nam do vi phạm tôn chỉ hoạt động là không đúng. Giấy phép này được chính đơn vị quản lý trả lại cho Cục thời gian gần đây do không muốn tiếp tục hoạt động trang tin.

Hà Thanh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hàng loạt trang tin điện tử bị xử lý" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin