Hàng loạt thanh niên 'dính' ma túy trong nhà hàng giữa Sài Gòn

(VTC News) - Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 11 trong số 40 nhân viên nhà hàng CT (TP.HCM) dương tính với ma túy.

Ngày 31/12, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an Q.5 (TP.HCM) cho biết đơn vị đang tiến hành lập hồ sơ xử lý 11 nhân viên của nhà hàng CT (476 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5), là những người bị phát hiện dương tính với các chất ma túy.
 11 nhân viên nhà hàng CT dương tính các chất ma túy

 11 nhân viên nhà hàng CT dương tính các chất ma túy

Trước đó, tối 30/12, lực lượng trinh sát công an Q.5 đã kiểm tra hành chính nhà hàng CT và phát hiện tại đây có 2 phòng (gồm 8 khách, 6 tiếp viên nữ) hát karaoke không giấy phép kinh doanh.

Tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có 40 nhân viên tại nhà hàng không có ký kết hợp đồng lao động, trong đó có 2 nhân viên không có giấy tờ tùy thân và 2 nhân viên nữ dưới 18 tuổi.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện trong 40 nhân viên tại nhà hàng thì có 11 người (1 nữ dưới 18 tuổi) dương tính với các chất ma túy. Các đối tượng này được bàn giao cho đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an Q.5 xử lý.

Đồng thời, lực lượng chức năng đã niêm phong, tạm giữ 2 dàn karaoke, bàn giao 2 nhân viên dưới 18 tuổi và 2 nhân viên không giấy tờ tùy thân cho Công an phường tiếp nhận xử lý.

Video: Cảnh sát truy đuổi tội phạm ma túy như phim hành động

Tử Long

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland