Hàng loạt quan chức ngủ gật trong cuộc họp chấn chỉnh thói lười biếng

(VTC News) - 6 quan chức Trung Quốc bị phạt vì ngủ gật trong cuộc họp chấn chỉnh các tình trạng lười biếng được tổ chức ở thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc hôm 5/2.

Hình ảnh ghi lại những giây phút gà gật của các quan chức được phát sóng trong bản tin tối của địa phương. 4 trong 6 quan chức này lần lượt được lên sóng trong trạng thái ngái ngủ hoặc say giấc nồng không lâu sau khi buổi họp bắt đầu.

Video: Quan chức Trung Quốc ngủ gật trong cuộc họp chấn chỉnh thói lười biếng

"Những quan chức này không lắng nghe thông điệp của cuộc họp một cách cẩn thận và không hề nhận ra thiếu sót của mình. Họ ngủ gật mà chẳng hề quan tâm đến xung quanh. Biểu hiện này của họ là không thể chấp nhận", bản tin trên bình luận.

Mặc dù thông tin về những nhân vật xuất hiện trong đoạn video không được tiết lộ ở bản tin nhưng theo Hoàn Cầu thời báo, 2 trong số 6 cái tên trên là ông Lei Aihua, Phó bí thư Cục Kế hoạch đô thị thành phố Tương Dương và ông Wang Jianmin, Phó giám đốc Trung tâm Quản lý phân phối quỹ nhà ở Tương Dương.

Theo truyền thông Trung Quốc, các quan chức này đã phải viết bản kiếm điểm công khai xin lỗi trước các đồng nghiệp và công chúng sau sự cố trên. 

>>> Đọc thêm: Dân bám gót chân van nài, cán bộ hút thuốc, cười khẩy

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu