Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hàng loạt ngôi sao muốn cùng đào tẩu khỏi Liverpool

(VTC News) - Tình hình ở Liverpool đang rối như canh hẹ cho dù họ mới thắng Blackburn 2-1. Và một trong số những người ghi bàn, Fernando Torres, đang rục rịch đòi ra đi ngay trong tháng 1.

» Đấu súng, chơi bạc bịp để giành quyền sở hữu Liverpool
» CĐV Liverpool bị ultra tấn công trên đất Ý
» Cất Gerrard, Torres, Liverpool cầm hòa được Napoli
» Rooney chưa rời MU, Liverpool cuống cuồng giữ Torres
» Nếm trái đắng derby, Liverpool sa lầy ở nhóm rớt hạng


Ngay cả chiến thắng đó cũng chưa đủ để thuyết phục Torres, Pepe Reina và Glen Johnson đổi ý khi tinh thần của Liverpool vẫn đang xuống thấp dù ông chủ mới John Henry đã xuất hiện ở Anfield.

Việc thay HLV thủ môn mới đang khiến Pepe Reina không hài lòng với Roy Hodgson khi người mới Mike Kelly yêu cầu anh phải thay đổi giáo án quen thuộc của mình.

Dù đã ghi bàn, Torres vẫn là một vấn đề lớn với Liverpool.

Glen Johnson thì đã chơi khá tệ từ đầu mùa khi liên tiếp mắc những sai sót trong phòng ngự và đang tính đường chuồn sang Bayern Munich hoặc Juventus, những đội sẵn sàng trả 20 triệu euro để có sự phục vụ của anh.

Song đáng lo ngại nhất là trường hợp của Fernando Torres, người được cho là sẽ chuyển sang MU trong trường hợp Rooney rời bỏ Old Trafford. Mặc dù đó chỉ là tin đồn nhưng nhiều người đều biết mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” của anh với cựu HLV Fulham. Torres từng nói với đồng đội rằng anh thấy hối hận vì đã quyết định ở lại Liverpool hồi mùa hè.

Roy Hodgson đang tuyệt vọng.

Tinh thần đang xuống thấp của The Kop đã phần nào được xốc dậy sau chiến thắng 2-1 trước Blackburn đêm qua mà Torres là người ấn định tỷ số trận đấu. Nhưng không có gì có thể đảm bảo rằng tâm trí của anh còn ở lại thành phố Cảng. Ngay cả tương lai của Roy Hodgson cũng không được bảo đảm vì các ông chủ mới đã khẳng định, ông sẽ phải đưa Liverpool ra khỏi bãi lầy trước Giáng sinh hoặc họ sẽ xem xét tương lai của ông.

» Chùm ảnh: Arsenal trả nợ Man City đủ cả vốn lẫn lãi
» “Chấp” người suốt 86 phút, Man City thua đắng Arsenal
» Chicharito lập cú đúp, dâng quà mừng sinh nhật Rooney
» Rooney ở lại MU: Phía sau vẻ hào nhoáng...

Hoàng Quân

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN