Hàng loạt MC dính đường dây gái gọi, Rumani rúng động

Các đài truyền hình ở Romania đang rung chuyển bởi một vụ bê bối mua bán dâm lớn, sau khi hơn 30 người dẫn chương trình và người mẫu bị bắt giữ trong cuộc điều tra vào một đường dây gái gọi "siêu cao cấp".

Theo Daily Mail, các công tố viên ở thủ đô Bucharest nói rằng 33 cô gái đang bị điều tra, với một số là tên tuổi quen thuộc ở đất nước này, do tham gia bán dâm với giá 10.000 bảng (16.000 USD) mỗi đêm.

Cho tới nay đã có bảy người phụ nữ bị khởi tố với các cáo buộc mua bán dâm. Một người đã chạy sang Dubai và 25 người khác vẫn đang phải hầu tra.
            Người dẫn chương trình Georgiana Constantin 

Người dẫn chương trình Georgiana Constantin 

Sáu trong số các bị cáo đã bị báo chí địa phương nêu danh. Họ gồm cô đào Diana Nicoras (20 tuổi) của tạp chí Playboy cùng các người mẫu Diana Guresoaie (24 tuổi) và Lavinia Despina (29 tuổi)

Cùng bị nêu danh còn có Ramona Popescu, 24 tuổi, Mirela Dumitru, 25 tuổi và Georgiana Constantin, 21 tuổi.

Truyền thông Romania cho biết các cô gái trên sẽ phải ra tòa trong ngày thứ Sáu tới đây. Cơ quan điều tra tin rằng những kẻ tổ chức đường dây này đã thu phí tới 1.500 bảng chỉ để giới thiệu khách hàng với một trong các cô gái. Đường dây mua bán dâm cao cấp này đã bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm ngoái.

Cảnh sát đã lục soát nhà của những những người dẫn chương trình Daniela Crudu, Madalina Pamfile và Simona Trasca. Họ còn bị thẩm vấn trong khuôn khổ cuộc điều tra làm rõ đường dây bán dâm cao cấp kể trên.

Crudu nói với báo chí địa phương như sau: “Tôi đang ngủ và đã tỉnh giấc khi cảnh sát gõ cửa. Tôi là một trong số các cô gái đầu tiên bị thẩm vấn. Họ hỏi rằng tôi có quen biết một số cô gái không và tôi trả lời rằng có. Tôi sẽ không thể kể thêm gì nữa với các bạn”.

Nguồn: Vietnam+
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU