Fan hoảng loạn khi có người cầm mã tấu gây rối bên ngoài đêm nhạc Justin Bieber

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 01/07/2017 18:28:00 +07:00

Sau vụ đánh bom Ariana Grande, các fan lại bất an vì vụ một người đàn ông cầm hung khí tại đêm nhạc Justin Bieber.

Trong lúc nhiều fan đang tụ tập bên ngoài sân vận động Principality ở Cardiff (thủ đô xứ Wales) để chuẩn bị vào xem đêm nhạc của Justin Bieber, bỗng có một người đàn ông cầm mã tấu tranh cãi với một tài xế taxi người châu Á. 

Một nhân chứng kể thêm: "Anh ta lôi thanh mã tấu ra khỏi xe như một người điên. Tôi đến để giúp đỡ nhưng anh ta đe dọa tôi". Ít lâu sau, cảnh sát đã có mặt và bắt giữ cả người đàn ông nói trên lẫn người tài xế taxi.

Hàng loạt fan hoảng loạn khi có người cầm mã tấu gây rối bên ngoài concert Justin Bieber - Ảnh 1.

 Cảnh sát khống chế người đàn ông cầm mã tấu.

Nhân chứng kể: "Trẻ con lúc đó ở khắp nơi. Tình hình rất hỗn loạn. Các cô gái trẻ thì la hét không ngừng". Sự cố này xảy ra chỉ cách sân vận động nơi tổ chức đêm nhạc của Justin Bieber vài thước. Ở đó, hàng chục nghìn người hâm mộ trẻ tuổi đang tụ tập chuẩn bị xem nam ca sĩ trình diễn.

Sau khi cảnh sát bắt giữ hai người đàn ông nói trên, những người hâm mộ mới trở lại xếp hàng trước sân vận động Principality.

Hàng loạt fan hoảng loạn khi có người cầm mã tấu gây rối bên ngoài concert Justin Bieber - Ảnh 2.

 Thanh mã tấu bị cảnh sát tịch thu.

Video: Cảnh sát khống chế người cầm mã tấu bên ngoài đêm nhạc Justin Bieber

Sự cố trên xảy ra chỉ vài tuần sau những vụ tấn công khủng bố tại London và Manchester. Một nhân chứng kể: "Tôi đi bộ ngang qua, thấy rất nhiều người gào thét và cảnh sát đã có mặt ở đó. Tôi thấy một người bị bắt giữ, một sĩ quan cảnh sát thì cầm thanh đao, nó rất lớn. Thật kinh hoàng khi một chuyện thế này có thể xảy ra ở nơi đông người. Vụ việc tại đêm nhạc của Ariana Grande đã quá đáng sợ".

Một quản lý nhà hàng gần đó cho biết, may mắn là đã không có ai bị thương.

Đại diện phía cảnh sát thông báo, sự việc xảy ra vào lúc 15h5. Một người đàn ông 27 tuổi bị bắt vì nghi vấn gây mất trật tự, người còn lại 19 tuổi, bị bắt vì nghi vấn có hành vi đe dọa. Cả hai đang bị giam giữ tại sở cảnh sát Cardiff Bay. Hiện tại, không có báo cáo về việc xảy ra thương tích.

Hàng loạt fan hoảng loạn khi có người cầm mã tấu gây rối bên ngoài concert Justin Bieber - Ảnh 4.

Người hâm mộ tiến vào xem đêm nhạc Justin Bieber.

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !