• Zalo

Hàng loạt dự án đất nền giá rẻ cho công nhân tại Bình Dương

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 09/12/2016 14:00:00 +07:00

Rất nhiều dự án đất nền giá rẻ tại Bình Dương đã được triển khai để hỗ trợ cho công nhân và người có thu nhập thấp có thể mua được trong thời điểm cuối năm.

Thị xã Bến Cát là một trong những khu đô thị mới năng động và là khu vực vệ tinh thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế của Bình Dương sau này. Với việc tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN VISIP II mở rộng, KCN Mỹ Phước 1-2-3, KCN Đồng An…, nơi đây đang thu hút lượng công nhân về sinh sống và làm việc rất lớn.

anh 1

Anh Bảo, một công nhân tại Bình Dương đang tìm hiểu dự án 

Trước nhu cầu rất lớn về nhà ở của công nhân tại Bến Cát, rất nhiều công ty đã mở bán các dự án đất nền giá rẻ, phù hợp với khả năng kinh tế của họ. Một trong những dự án có thể nói là tiêu biểu trong phong trào đồng hành cùng công nhân là dự án Hòa Lợi (Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát), đây là khu vực nằm giữa 6 khu công nghiệp lớn của Bến Cát.

Anh Lê Hoàng Ngọc, một nhân viên bất động sản đang bán dự án Hòa Lợi cho biết: "Có thể nói đây là dự án duy nhất và rẻ nhất mà công nhân có thể tiếp cận được. Với giá bán chỉ 1,4 triệu/m2 thì gần như bất kỳ công nhân nào cũng có thể mua được. Chỉ cách Dự án Hòa Lợi chưa đầy 500m thì một công ty khác cũng mở bán dự án với giá 4,5 triệu/m2, công nhân rất khó để tiếp cận sản phẩm này".

Theo anh Hoàng Ngọc, với phương thức thanh toán linh hoạt thành 3 đợt và hỗ trợ toàn bộ giấy tờ hoàn chỉnh thì các công nhân có thể yên tâm về pháp lý khi có công ty đứng ra bảo lãnh.

anh 2

Toàn bộ rừng cao su đang được cắt bỏ để làm dự án và đang được nhiều công nhân chờ đợi 

“Hòa Lợi là nơi được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm vì khả năng sinh lợi nhanh. Với mật dộ dân số tăng theo gấp số nhân như hiện nay thì bất động sản cũng sẽ tăng theo và chưa có chiều hướng giảm nhiệt”, anh Hoàng Ngọc phân tích.

Nhiều năm qua, Bình Dương là một trong những tỉnh đi đầu trong công cuộc đồng hành và hỗ trợ công nhân về nhà ở. Hàng loạt dự án nhà chung cư thu nhập thấp đã được triển khai, nhằm tạo điều kiện cho công nhân sở hữu một căn nhà nhưng không phải bất cứ ai cũng tiếp cận được. Hơn thế, với việc thu thập thông tin chậm thì công nhân rất khó nắm bắt được đầy đủ các dự án và dường như không thể mua được những dự án giá rẻ phù hợp với mức lương của mình.

“Dự án Hòa Lợi cam kết sẽ bán với giá thấp nhất trong khu vực để hỗ trợ các công nhân, chúng tôi bán trực tiếp cho công nhân chứ không qua đối tượng trung gian để tăng giá”, anh Hoàng Ngọc khẳng định.

Anh Hoàng Ngọc cho biết thêm: "Dự án Hòa Lợi đang hoàn thành các giai đoạn cuối cùng để mở bán, công nhân và người có thu nhập thấp có thể liên hệ ngay với chủ dự án để tìm hiểu thêm".

Mọi thông tin chi tiết về dự án Hòa Lợi, vui lòng liên hệ anh Hoàng Ngọc: 0943.920.239

Định Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hàng loạt dự án đất nền giá rẻ cho công nhân tại Bình Dương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin