Hàng loạt cột điện gãy đổ, tóe lửa trên quốc lộ

Thời sựThứ Sáu, 16/12/2016 16:26:00 +07:00

Hàng loạt cột điện, cột đèn trên QL1A (cũ) đoạn đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội bị gãy đổ, tóe lửa khiến nhiều người đi đường kinh hãi.

Khoảng 5h30 sáng nay (16/12), tại km12+500 QL1A cũ (đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì) hàng loạt cột đèn, cột điện đổ gãy, tóe lửa khiến nhiều người đi đường hoảng loạn.

1

 Gần chục cột điện, cột đèn bị gãy rạp. Ảnh Tiến Phòng.

Nhiều người dân tại đây cho biết, có một chiếc xe container di chuyển từ hướng Thường Tín đi Văn Điển, khi rẽ phải vào đường đi khu đô thị Tứ Hiệp thì vướng vào đoạn dây điện bị võng, sau đó chiếc xe này kéo lê dây điện đi khiến hàng loạt cột điện bị gãy, đổ.

“Vào lúc sáng sớm, khi đang ngủ thì tôi nghe thấy tiếng rầm rất lớn, tôi chạy ra xem thì thấy cột đèn điện bị đổ rạp xuống đường. Sau đó, cột đèn tóe lửa, nhiều người đi chợ lúc sáng sớm la hét, hoảng loạn”, bà Trần Thị Phương (Thanh Trì, Hà Nội) cho biết.

Video: cột đèn, điện đổ rạp trên đường Hà Nội

Theo quan sát của PV, tại hiện trường có rất nhiều cột điện bằng bê tông bị gãy tan thành nhiều khúc, các cột đèn bị đổ rạp la liệt trên đường. 

Rất may, sự việc xảy ra lúc sáng sớm, ít phương tiện qua lại nên không có thiệt hại về người.

3

 Những cột điện bê tông bị gãy làm nhiều đoạn. Ảnh Tiến Phòng.

2.5

 Nhiều cột đèn áp cũng bị rạp xuống. Ảnh Tiến Phòng

4.0

 Các đơn vị điện lực, viễn thông đã tháo rỡ những cột đèn cùng số dây trên cột để khắc phục sự việc. Ảnh Tiến Phòng.

Ngay sau khi nhận được thông báo của người dân, Công ty Điện lực Thanh Trì đã có mặt tại hiện trường và tiến hành sửa chữa, khắc phụ hậu quả. Lực lượng CSGT cũng có mặt và tiến hành phân luồng giao thông để tránh ùn tắc.

Nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Tiến Phòng
Bình luận
vtc.vn