Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hàng không Việt chưa được phép mở bán vé bay nội địa

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Ba, 14/04/2020 14:50:02 +07:00
(VTC News) -

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng chỉ được phép mở bán các chuyến bay cho giai đoạn từ ngày 16/4/2020 sau khi được cấp phép.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu 4 hãng hàng không lớn bao gồm: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet và Bamboo Airways gửi đề nghị cấp phép bay cho giai đoạn 16/4 - 30/4/2020 đến Cục để được cấp phép. 

Cục cho biết, nhằm tiếp tục thực hiện nghiêm chỉnh Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không Việt Nam chỉ được phép mở bán các chuyến bay cho giai đoạn từ ngày 16/4/2020 sau khi được Cục Hàng không Việt Nam cấp phép bay.

Hàng không Việt chưa được phép mở bán vé bay nội địa - 1

Cục Hàng không yêu cầu các hãng chỉ được bán vé máy bay cho các tuyến được cấp phép.

Những ngày gần đây, nhiều hãng hàng không đăng tải thông tin về việc khai thác lại các đường bay nội địa từ 16/4, đồng thời khách hàng có thể mua vé máy bay, các thông tin về lịch bay tại trang chủ của hãng hoặc các kênh bán vé.

Hiện tại, các hãng bay đều dừng tất cả các chuyến bay đi nước ngoài, đa số tuyến bay nội địa cũng đã hoãn lại và chỉ duy trì các tuyến Hà Nội - Đà Nẵng - TP.HCM với tần suất hạn chế.

Ngọc Khánh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin