'Hàng hot' Gareth Bale: 50 triệu bảng vẫn lắc đầu

(VTC News) - Nổi lên như một cầu thủ chạy cánh trái hay nhất thế giới vào thời điểm hiện tại, Gareth Bale đang làm một loạt các đội bóng lớn trên thế giới phát sốt vì tài năng của anh, nhất là sau màn trình diễn siêu đẳng trước Inter Milan.

» "Gareth Bale đã giết chết Maicon"
» Chùm ảnh: Gareth Bale dìm Inter trong nỗi đau bại trận

» Gareth Bale át vía Eto'o, Spurs nhấn chìm nhà vô địch

» Gareth Bale rực sáng, Tottenham trả thù ngọt ngào Inter

Hai gã khổng lồ đi đầu trong việc rước Gareth Bale về là Real Madrid và Barcelona. Theo những thông tin “rò rỉ” từ bộ sậu của bộ đôi đại gia này thì họ sẵn sàng trả 50 triệu bảng cho Tottenham để mua đứt tài năng trẻ người xứ Wales.

Gareth Bale sẽ tiếp tục gắn bó với Tottenham.
Nếu thông tin trên là thật thì đó thực sự là một cú sốc lớn bởi nó lớn hơn cả số tiền mua David Villa (40 triệu euro) và gần bằng giá trị mua Kaka (56 triệu bảng). Tuy nhiên đôi khi tiền không mua được tất cả, mà ở trường hợp của Gareth Bale là một ví dụ. Đáp lại tấm thịnh tình từ Tây Ban Nha, tiền vệ 21 tuổi này nói: “Tôi đang rất hạnh phúc ở Tottenham và không thấy có bất cứ lý do gì để ra đi”.

Giải thích rõ hơn về phát biểu của mình, anh nói: “CLB hiện đang sở hữu rất nhiều cầu thủ có hợp đồng dài hạn. Điều đó làm nên sự ổn định cho đội bóng. Những gì chúng tôi đã làm trước Inter chứng tỏ chúng tôi là một tập thể mạnh. Tôi tin rằng với lực lượng như này, Tottenham hoàn toàn đủ khả năng khiến mọi đối thủ ở châu Âu phải kính trọng”.

Về chuyện đi hay ở của Gareth Bale, HLV trưởng Harry Redknapp tự tin khẳng định: “Nếu bạn muốn xây dựng một đội bóng tốt thì bạn cần phải có những người như Gareth. Cậu ấy không phải là để bán và chúng tôi sẽ không hề đưa ra bất kỳ mức giá nào cho Gareth cả, đơn giản bởi chủ tịch Daniel Levy đã tuyên bố rằng đội bóng sẽ không bao giờ bán đi những trụ cột của mình”.

» "Gareth Bale đã giết chết Maicon"
» Chùm ảnh: Gareth Bale dìm Inter trong nỗi đau bại trận
» Gareth Bale át vía Eto'o, Spurs nhấn chìm nhà vô địch
» Gareth Bale rực sáng, Tottenham trả thù ngọt ngào Inter


Hồ Phong

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN