Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hãng hàng không phát 6.000 iPhone 6 Plus cho nhân viên

6.000 chiếc iPhone 6 Plus đã được phát cho nhân viên làm thủ tục bay của United Airlines.

Trước đó, hãng từng cung cấp 23.000 chiếc iPhone cho tiếp viên hàng không và phi công.


United Airlines công bố sẽ cung cấp 6.000 chiếc iPhone 6 Plus cho nhân bộ phận làm thủ tục cho khách hàng tại Mỹ. Hãng hàng không lớn nhất thế giới (về mặt quy mô) cho biết, iPhone 6 Plus sẽ hiện đại hóa các dịch vụ quan trọng, cho phép nhân viên in thẻ lên máy bay và thẻ hành lý dễ dàng hơn tại các sân bay.
6.000 chiếc iPhone 6 Plus sẽ được phát cho nhân viên của United Airlines vào đầu năm sau. Ảnh: 9to5Mac. 

6.000 chiếc iPhone 6 Plus sẽ được phát cho nhân viên của United Airlines vào đầu năm sau. Ảnh: 9to5Mac. 

Ngoài ra, smartphone này còn hỗ trợ khách hàng đổi chuyến bay tại bất cứ đâu, trong khi những bàn dịch vụ trợ giúp khách hàng có thể gây ra những phiền toái nhất định.

Hơn 6.000 nhân viên của United Airlines sẽ nhận máy vào đầu năm sau. Trước đó, toàn bộ tiếp viên hàng không và phi công của hãng này cũng đã nhận những chiếc iPhone 6 Plus trong một chương trình tương tự được thực hiện khoảng một năm trước.

Tất nhiên, iPhone 6 Plus không phải smartphone mới nhất của Apple, khi cách đây 3 tháng, hãng cho ra mắt bộ đôi sản phẩm iPhone 6S và 6S Plus. Việc lựa chọn chiếc smartphone đã bước sang tuổi thứ 2 giúp hãng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Những tính năng như 3D Touch, Live Photo hay màu vàng hồng mới mẻ không giúp gì nhiều cho công việc của họ.

Hãng này cho biết, họ có kế hoạch sử dụng iPhone 6 Plus để làm toàn bộ thủ tục check-in và thay thế các kiosk dịch vụ truyền thống.


Nguồn: Zing
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN