• Zalo

Hãng độ ABT Sportsline nâng cấp sức mạnh cho minibus VW T6

Tư vấn Thứ Ba, 04/02/2020 17:00:39 +07:00
(VTC News) -

Nếu chiếc minibus này vẫn chưa thể làm hài lòng về công suất cũng không sao cả, miễn là những vị chủ xe chịu chi thêm tiền cho hãng độ ABT Sportsline.

Hãng độ ABT Sportsline nâng cấp sức mạnh cho minibus VW T6 - 1

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho thế hệ Volkswagen T6 đã có mặt tại khắp các showroom châu Âu.

Với chiếc minibus T6 này, hãng độ ABT tập trung cải thiện hiệu năng động cơ. Hãng độ này đã ra mắt một gói nâng cấp dành cho động cơ 2.0 TDI của xe. Khối động cơ 4 xylanh tăng áp của chiếc minibus sẽ có công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm, được nâng cấp từ biến thể nguyên bản 148 mã lực và 340 Nm mô-men xoắn.

Hãng độ ABT Sportsline nâng cấp sức mạnh cho minibus VW T6 - 2

 

Hãng độ ABT Sportsline nâng cấp sức mạnh cho minibus VW T6 - 3

 

Ngoài ra, hãng độ ABT cũng đang phát triển một gói độ cao cấp hơn cho biến thể động cơ 2.0 BiTDI, sử dụng bộ tăng áp kép. Theo những gì mà hãng mong muốn, khối động cơ cho ra công suất 199 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm này có thể có công suất 223 mã lực và 490 Nm mô-men xoắn sau khi được nâng cấp.

Hãng độ ABT Sportsline nâng cấp sức mạnh cho minibus VW T6 - 4

 

Mặc dù không chú trọng việc nâng cấp ngoại thất nhưng ABT Sportsline vẫn mang đến cho VW T6 bộ mâm DR 19 inch và mâm GR 20. Bộ mâm GR có thể được lựa chọn hoàn thiện với màu sơn đen mờ và đen bóng, đi cùng các chi tiết cắt kim cương đẹp mắt. Cùng với bộ mâm này sẽ là hệ thống treo mới với khả năng điều chỉnh được chiều cao do Bilstein sản xuất. 

ABT Sportsline từng ra mắt gói nâng cấp về cả ngoại hình lẫn động cơ cho mẫu xe tiền nhiệm của T6 là T5. Với nhu cầu hiện tại của khách hàng, rất có thể gói nâng cấp ngoại thất và nội thất cho chiếc minibus này sẽ được ra mắt thời gian tới. 

Lan Hương (Nguồn: Carscoops)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hãng độ ABT Sportsline nâng cấp sức mạnh cho minibus VW T6" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin