• Zalo

Hàng Đẫy lại có pháo sáng, thêm 2 đội bóng V-League nhận án phạt

Thể thao Thứ Năm, 09/05/2019 13:58:00 +07:00

Sân Hàng Đẫy tiếp tục có pháo sáng và khiến 2 đội bóng nữa phải chịu án phạt.

Ngày 9/5/2019, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 8 V-League 2019. Và đó đều là những án phạt liên quan tới hành vi đối pháo sáng.

Cụ thể, Ban kỷ luật VFF phạt BTC trận đấu của CLB Viettel 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đấu giữa Viettel vs Sông Lam Nghệ An ở vòng 8 V-League, ngày 5/5/2019 trên sân Hàng Đẫy.

Tương tự, CLB SLNA cũng nhận án phạt 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên của CLB đốt pháo sáng trong trận đấu nêu trên.

VTC News - Phao sang 5

CĐV SLNA đốt pháo sáng trên khán đài sân Hàng Đẫy trận gặp Viettel ở vòng 8 V-League vừa qua.

Đây là lần thứ 2 sân Hàng Đẫy chứng kiến cảnh CĐV đốt pháo sáng ở mùa giải năm nay. Trước đó trong trận Hà Nội FC tiếp Hải Phòng ở vòng 6 V-League, các CĐV đất cảng đã tạo ra cơn mưa pháo sáng khiến trận đấu bị gián đoạn.

Sau đó, Ban kỷ luật VFF phạt CLB Hà Nội và Hải Phòng mỗi đội 70 triệu đồng – khung phạt tiền cao nhất đối với vi phạm này.

Ngoài ra, Ban kỷ luât VFF còn phạt CLB Hà Nội phải thi đấu trên sân nhà mà không có khán giả trong cuộc tiếp đón TP.HCM.

Rất may sau đó những khiếu nại của đội bóng thủ đô đã được Ban giải quyết khiến nại của VFF “ra tay” thần tốc, xóa án treo sân ngay trước thềm trận Hà Nội FC vs TP.HCM.

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin