Hàng chục xế sang mới sắp 'đổ bộ' Hà Nội

Lần đầu tiên triển lãm ô tô Việt Nam có sự góp mặt của các nhà nhập khẩu chính hãng. Với con số từ 1-3 chiếc/hãng, dự kiến sẽ có khoảng 20 mẫu ô tô hoàn toàn mới sẽ xuất hiện tại triển lãm diễn ra vào cuối tháng 9 này tại Hà Nội.

Chính sự tham gia của các nhà nhập khẩu mà tên của triển lãm đã được đổi từ VAMA Motor Show thành Vietnam Motor Show.

Sự tham gia của các nhà nhập khẩu khiến triển lãm năm nay

Sự tham gia của các nhà nhập khẩu khiến triển lãm năm nay "đông vui" hơn 

Triển lãm năm nay ngoài 7 thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) là Ford, Honda, Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Vinaxuki, Suzuki còn có 6 nhà nhập khẩu chính hãng mà áp đảo là các hãng xe sang của Đức như Audi, BMW, Porsche, còn lại là hãng xe sang của Anh Land Rover, xe Pháp Renault và xe Đài Loan Luxgen.

Nếu như sự thiếu vắng của Trường Hải đã trở thành thông lệ thì việc đột ngột vắng mặt của GM sau nhiều năm liên tiếp có mặt được cho là có chút bất ngờ.

Theo thông tin từ ban tổ chức, năm nay mỗi nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu giới thiệu ít nhất 1 mẫu xe mới, cá biệt có trường hợp 2, 3 xe mới. Cho tới thời điểm này, Mercedes-Benz Việt Nam cho biết sẽ đưa tới triển lãm GLK phiên bản mới 2013; Audi sẽ A4 mới, Q5 mới và R8 Spyder.

Các thành viên còn lại giữ bí mật sản phẩm trưng bày tới phút chót nhưng các mẫu xe phổ thông như Camry 2012, Civic 2012 và Focus hoàn toàn mới chắc chắn sẽ là những sản phẩm chính của Toyota, Honda và Ford.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 26-30/9/2012 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Theo Vnmedia

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU