Hàng chục tài xế dương tính với ma tuý ở Đắk Lắk
  • Zalo

Hàng chục tài xế dương tính với ma tuý ở Đắk Lắk

Bản tin 113 Chủ Nhật, 30/08/2020 12:37:30 +07:00

(VTC News) - Quá trình tổ chức tuần tra, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện và xử lý hàng chục tài xế dương tính với ma túy.

Ngày 30/8, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, qua quá trình tuần tra phát hiện nhiều thanh niên đang lái xe máy có biểu hiện nghi vấn. Sau khi tiếp cận, ra tín hiệu dừng để kiểm tra, tổ công tác phát hiện những thanh niên này mang theo trong người nhiều bơm kim tiêm để sử dụng chích ma túy.

Kết quả test kiểm tra tại Bệnh viện Đa khoa TP Buôn Ma Thuột cho thấy, những thanh niên này đều dương tính với chất ma túy.

Hiện, lực lượng chức năng bàn giao những trường hợp trên cho các đơn vị chức năng liên quan để lập hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc. 

Hàng chục tài xế dương tính với ma tuý ở Đắk Lắk - 1

Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện hàng chục tài xế dương tính với ma túy trong quá trình tuần tra.

Tính từ 15/7 đến 30/8, qua hơn 1 tháng thực hiện đợt cao điểm ra quân đảm bảo ANTT, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức tuần tra phát hiện trên 20 trường hợp lái xe dương tính với chất ma túy...

Trả lời báo chí, Trung tá Nguyễn Công An, Tiểu Đoàn trưởng Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk khẳng định, ma túy là nguồn cơn của các loại tội phạm. Những người sử dụng ma túy có thể dẫn đến án trộm cắp, cướp giật, giết người. Đặc biệt, khi người nghiện lái xe có thể gây ra nhiều thảm họa khó lường.

Thanh Hải
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hàng chục tài xế dương tính với ma tuý ở Đắk Lắk" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất