• Zalo

Hàng chục nhân viên y tế sử dụng bằng giả

Giáo dụcThứ Năm, 06/06/2013 07:38:00 +07:00

Tin từ UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) chiều 5/6 cho biết, huyện này vừa phát hiện 10 trường hợp nhân viên ngành y tế sử dụng bằng giả.

Tin từ UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) chiều 5/6 cho biết, huyện này vừa phát hiện 10 trường hợp nhân viên ngành y tế sử dụng bằng giả.


Theo đó, qua công tác kiểm tra, rà soát bằng cấp của 101 nhân viên y tế hiện đang công tác tại các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn, đoàn kiểm tra của UBND huyện Bố Trạch đã phát hiện 10 trường hợp nhân viên sử dụng bằng giả.

Sau khi phát hiện sự việc, đoàn kiểm tra đã trực tiếp làm việc với các nhân viên nói trên và tất cả đều thừa nhận đã mua và sử dụng bằng giả để được hợp đồng hoặc tuyển dụng vào công tác tại các trường trên địa bàn huyện.

Được biết, trước đó, UBND huyện Bố Trạch cũng đã phát hiện và buộc thôi việc gần 30 trường hợp giáo viên sử dụng bằng cấp giả.

Theo Dân trí

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: