Hàng chục người mang hung khí dàn trận, đánh nhau trên quốc lộ 57

(VTC News) - Hàng chục người mang theo hung khí, dàn trận trên quốc lộ 57 (đoạn thuộc xã Thành An, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre) để đánh nhau.

Ngày 1/8, Công an huyện Mỏ Cày Bắc (tỉnh Bến Tre) mời 16 thanh niên có liên quan đến vụ đánh nhau gây mất trật tự công cộng và hủy hoại tài sản xảy ra trên quốc lộ 57 (đoạn thuộc xã Thành An, huyện Mỏ Cày Bắc) đến làm việc.

Hang chuc nguoi mang hung khi dan tran, danh nhau tren quoc lo 57 hinh anh 1

 Những người bị bắt giữ (ảnh: VT).

Trước đó, khoảng 13h ngày 31/7, Công an huyện Mỏ Cày Bắc nhận được tin báo của người dân có hai nhóm người đang dàn trận và đánh nhau trên quốc lộ 57. Lực lượng công an nhanh chóng đến hiện trường can thiệp, truy bắt và tạm giữ 16 thanh niên, 12 dao tự chế, sáu bình xịt hơi cay, 17 quả bom xăng, bảy mô tô cùng một ô tô bị đập phá hư hỏng.

Hang chuc nguoi mang hung khi dan tran, danh nhau tren quoc lo 57 hinh anh 2

Tang vật vụ hỗn chiến (ảnh: VT).

Được biết, nguyên nhân của trận hỗn chiến là do nhóm thanh niên của Hồ Thiết Tường (24 tuổi, ngụ xã Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày Bắc) mâu thuẫn với nhóm của Lê Thanh Giàu (31 tuổi, ngụ xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc). Thời điểm diễn ra đánh nhau, mỗi nhóm có gần 20 người tham gia. Khi lực lượng công an đến hiện trường, một số nhanh chân mang hung khí bỏ trốn. Công an huyện Mỏ Cày Bắc đang tiếp tục truy tìm những người còn lại để điều tra, xử lý theo quy định.

Chân dung nghi can gọi Giang ‘36’ vây công an ở Đồng Nai

Chân dung nghi can gọi Giang ‘36’ vây công an ở Đồng Nai

Ông Nguyễn Tấn Lương, người gọi Giang "36" đến gây ra vụ xô xát là giám đốc của một công ty chuyên về các lĩnh vực xây dựng, đất đai.
Hai xe khách sẵn sàng thí mạng hàng chục hành khách để rượt đuổi, hỗn chiến: CSGT Đắk Lắk lên tiếng

Hai xe khách sẵn sàng thí mạng hàng chục hành khách để rượt đuổi, hỗn chiến: CSGT Đắk Lắk lên tiếng

Phòng CSGT tỉnh Đắk Lắk và CSGT Đắk Nông đang phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước để xử lý 2 xe khách rượt đuổi, hỗn chiến trên quốc lộ.
VT - THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU