Hàng chục ngàn du khách thăng hoa trong đêm 'khai hỏa' Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
  • Zalo

Hàng chục ngàn du khách thăng hoa trong đêm 'khai hỏa' Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Thời sự Thứ Bảy, 01/06/2019 23:10:00 +07:00

Những màn pháo hoa rực rỡ sắc màu trên bầu trời đêm Đà Nẵng khiến hàng chục ngàn du khách ấn tượng, thăng hoa.

Tối 1/6, tại TP Đà Nẵng, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” chính thức khai mạc với hai màn trình diễn pháo hoa đến từ đội chủ nhà Việt Nam và đội Nga.

Mở đầu cho chuỗi 5 đêm pháo hoa kéo dài từ 1/6 đến 6/7, đêm khai mạc DIFF 2019 mang chủ đề “Cội nguồn” đưa người xem ngược dòng trở về quá khứ, để rồi dẫn dắt mỗi người theo dòng chảy của cảm xúc tràn đầy.

Đi qua từng mảnh đất quê hương, từng thăng trầm lịch sử, từng kí ức vui buồn, thăng hoa cùng các âm điệu ngọt ngào, da diết rồi vỡ òa theo những bông pháo bung nở rực rỡ trên bầu trời Đà Nẵng.

phao-hoa 14

Màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam với chủ đề “Đôi bờ huyền thoại" đem đến cho khán giả những điều bất ngờ với câu chuyện được kể bằng ánh sáng pháo hoa và âm nhạc. 

Đêm khai mạc DIFF 2019 là cuộc so tài của hai đội pháo hoa Đà Nẵng - Việt Nam và Fireworks Center Khan – Nga. 

Lấy đề tài “Đôi bờ huyền thoại” và lựa chọn âm nhạc kết hợp khéo léo giữa nhạc nhẹ Việt Nam và những ca khúc quốc tế hiện đại, sôi động, đội Đà Nẵng - Việt Nam gây bất ngờ cho khán giả bằng câu chuyện hùng tráng và tự hào của thành phố trẻ Đà Nẵng.

Với những thử thách và nỗ lực vươn mình để hội nhập, phát triển cùng thế giới. Với nhiều khán giả có mặt tại khán đài, màn pháo hoa của đội Đà Nẵng – Việt Nam năm nay có nhiều đột phá ấn tượng.

Trong khi đó, đội Nga mang tới DIFF 2019 một bức họa dòng Volga xinh đẹp qua “Vũ điệu của lửa và nước”. Những tia lửa lấp lánh, những quả cầu óng ánh bung tỏa trên bầu trời, phản chiếu trên mặt nước sông Hàn lấy cảm hứng từ sự đối lập đầy nghệ thuật khiến người xem như đắm chìm trong không gian mê hoặc, ảo ảnh.

Một số hình ảnh ấn tượng trong đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019:

Đội Đà Nẵng - Việt Nam:

2

(Ảnh: Nam Trần) 

3 3
4 4
5 5
6 6
7 7

Đội Nga:

8 8

 (Ảnh: Nam Trần) 

9 9
10 10
11 11
14 12
13 13
NAM TRẦN - THANH BA - XUÂN TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hàng chục ngàn du khách thăng hoa trong đêm 'khai hỏa' Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin