Hàng chục nam nữ nghi phê ma túy trong nhà hàng ở TP.HCM

(VTC News) - Ập vào kiểm tra, công an phát hiện hàng chục nam nữ đang bay lắc, nghi phê ma túy trong nhà hàng Lộc Phát 68.

Ngày 8/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM đã phối hợp với Đoàn 1 – Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội, Công an quận Gò Vấp đã kiểm tra nhà hàng Lộc Phát 68 trên đường Nguyễn Thị Dung.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, công an đã ập vào kiểm tra nhà hàng trên. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện trong 2 phòng của nhà hàng có hơn 30 người đang nhún nhảy, có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Hang chuc nam nu nghi phe ma tuy trong nha hang o TP.HCM hinh anh 1

 Nhóm nam nữ nghi phê ma túy trong nhà hàng Lộc Phát 68.

Ngoài ra, công an cũng tìm thấy nhiều viên nén nghi là ma túy, dụng cụ sử dụng ma túy… nên mời những người có liên quan về làm việc.

Bên cạnh đó, công an cũng lập biên bản xử lý nhà hàng trên với các lỗi vi phạm kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm khi cho khách sử dụng ma túy, kinh doanh bóng cười không phép…

Công an cho biết, nhà hàng 68 được thiết kế như phòng karaoke. Nơi đây bố trí hệ thống cửa nhiều lớp, có camera theo dõi. Sau 0h cùng ngày, nhà hàng này chỉ nhận những khách quen, thân thiết.

Bắt 'nữ quái' ngang nhiên bán ma túy giữa ngã ba đường

Bắt 'nữ quái' ngang nhiên bán ma túy giữa ngã ba đường

Linh mua ma túy từ TP Đông Hà (Quảng Trị) về Huế rồi ngang nhiên bán cho các con nghiện tại ngã ba đường giữa thanh thiên bạch nhật.
 
Khởi tố, bắt tạm giam chủ vũ trường 030-X8 ở TP.HCM

Khởi tố, bắt tạm giam chủ vũ trường 030-X8 ở TP.HCM

Công an TP.HCM vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam chủ vũ trường 030-X8 cùng 15 đồng phạm về tội sử dụng, tàng trữ ma túy.
NHÃ UYÊN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU