• Zalo

Hàng chục đàn em thân thể lở loét xông vào trụ sở công an giải cứu 'bà trùm'

Pháp luật Thứ Bảy, 04/03/2017 20:15:00 +07:00

Khi "bà trùm" ma túy bị bắt, đưa về trụ sở công an xã, hàng chục đàn em với thân thể lở loét kéo đến gây rối nhằm giải cứu đàn chị.

Ngày 4/3, Phòng cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) đã bàn giao Nguyễn Thị Thu Diệu (44 tuổi, quê An Giang) cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47, Công an TP.HCM) để điều tra hành vi Mua bán trái trái phép chất ma túy.

Trưa 2/3, Diệu vừa chạy xe máy về đến phòng trọ của chị ruột ở xã Hóa An (TP.Biên Hòa) thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ.

Khi Diệu được lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an xã, hàng chục người (có cả phụ nữ) với thân thể lở loét đã kéo đến gây rối nhằm giải cứu bà trùm.

Tổ công tác PC52 phối hợp cùng lực lượng chức năng địa phương thuyết phục hơn một giờ mới giải tán được nhóm người này và nhanh chống đưa Diệu về TP.HCM bàn giao.

4

Diệu đã thay đổi gương mặt khi bị bắt. 

Theo hồ sơ vụ án, Diệu mua bán ma túy từ năm 1997. Mới đầu nhỏ lẻ, sau đó người đàn bà này trở thành đầu mối lớn, trong tay có nhiều đàn em là phụ nữ làm nhiệm vụ nhận và giao hàng.

Năm 2004, PC47 Công an TP.HCM triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép ma túy hơn 400 bánh heroin. Trong đó, Diệu liên quan đến việc mua bán 31 bánh.

Nghe tin đồng phạm bị bắt (nhiều người bị tuyên án tử), Diệu nhanh chân bỏ trốn. Dù ra sức truy tìm nhưng cảnh sát vẫn không lần ra được.

Thời gian gần đây, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an biết được Diệu đã phẫu thuật gương mặt, vẫn đi bán ma túy.

Người đàn bà này thường xuyên lui tới nhà người thân ở thị xã Dĩ An (Bình Dương) và TP.Biên Hòa (Đồng Nai) nên cảnh sát mật phục.

Video: Bắt bà trùm ma túy bóc lột gái mại dâm đến xương tủy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin