Hàng chục dân chơi ‘mở tiệc' ma túy trong quán bar ở TP.HCM

(VTC News) - Ập vào quán bar 369 kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang hàng chục người đang phê ma túy.

Ngày 16/7, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an Quận 7 (TP.HCM) ập vào kiểm tra quán bar 369 trên đường Lê Văn Lương (phường Tân Hưng, Quận 7).

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang Võ Minh Triều (SN 2000), Nguyễn Thành Hậu (SN 1996) và Đặng Văn Quá (SN 1993, cả 3 cùng quê Bình Định) có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Hang chuc dan choi ‘mo tiec' ma tuy trong quan bar o TP.HCM hinh anh 1

 Hàng chục dân chơi ‘mở tiệc' ma túy trong quán bar ở TP.HCM.

Tang vật thu giữ trên 3 người này gồm 3 viên nén màu xanh, 2 gói nylon chứa tinh thể không màu. Tiếp đó, công an đưa 40 người liên quan về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra, có 13 đối tượng dương tính với ma tuý.

Tại cơ quan công an, Quá, Hậu và Triều khai nhận cả 3 hùn tiền mỗi người 1 triệu đồng để Hậu đi mua ma tuý về quán bar 369 sử dụng chung. Trong lúc đang sử dụng thì bị công an kiểm tra, bắt quả tang.

Quán bar 396 là tụ điểm ăn chơi được nhiều người biết đến, nhiều lần bị công an địa phương kiểm tra và phát hiện khách phê ma tuý.

Quán bar 100 người chơi ma tuý ở Huế bị phạt hơn 100 triệu đồng

Quán bar 100 người chơi ma tuý ở Huế bị phạt hơn 100 triệu đồng

Quán bar bị phát hiện có hơn 100 người dương tính với ma túy ở Huế vừa bị cơ quan chức năng xử phạt 105 triệu đồng do nhiều sai phạm trong kinh doanh.
 
Bị bắt quả tang ‘phê’ ma tuý trong quán karaoke, nhiều nam nữ đút lót tiền để được bỏ qua

Bị bắt quả tang ‘phê’ ma tuý trong quán karaoke, nhiều nam nữ đút lót tiền để được bỏ qua

Khi bị phát hiện đang sử dụng ma tuý trong quán karaoke, nhiều nam nữ đút lót tiền cho công an để được bỏ qua nhưng các chiến sĩ kiên quyết từ chối.
HỒNG NGỌC
Chủ đề:

quán bar

,

ma túy

,

TP.HCM

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU