Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hàng chục đặc vụ Mỹ phải cách ly vì COVID-19

Thời sự quốc tế Thứ Năm, 25/06/2020 11:41:57 +07:00
(VTC News) -

Hàng chục đặc vụ Mỹ bị cách ly đề phòng mắc COVID-19 sau cuộc vận động của Tổng thống Donald Trump tại Tulsa, bang Oklahoma.

Hôm 24/6, một quan chức Mỹ nói với CNN, hàng chục đặc vụ liên bang sẽ được cách ly đề phòng lây nhiễm virus sau cuộc vận động của Tổng thống Donald Trump.

Các mật vụ liên quan đến chuyến đi của tổng thống cũng phải xét nghiệm COVID-19 trong vài tuần tới. Thời gian kiểm tra là 24-48 giờ trước mỗi chuyến đi. 

Hàng chục đặc vụ Mỹ phải cách ly vì COVID-19 - 1

Mật vụ Mỹ theo sát bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump trong chiến dịch vận động tranh cử.

Việc xét nghiệm sẽ được thực hiện cho đến ngày 4/7. Quan chức Sở Mật vụ Mỹ cho biết việc kiểm dịch sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của cơ quan này.

Trước đó, 2 mật vụ tham dự cuộc vận động của Tổng thống Trump đã mắc COVID-19. 

Hiện những người tham dự tại cuộc vận động của Tổng thống Trump không bắt buộc phải đeo khẩu trang hoặc thực hành giãn cách xã hội. Mặc dù các quan chức y tế công cộng hàng đầu nước Mỹ đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cả hai biện pháp trong việc ngăn chặn sự lây lan của virus.

Đồng thời, những người tham dự cuộc vận động phải đồng ý không kiện chiến dịch nếu họ mắc bệnh.

Phương Anh (Nguồn: CNN)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin