• Zalo

Hàng chục chiến sĩ công an lặn tìm người nhảy sông nghi tự tử

Thời sựThứ Tư, 29/08/2018 23:20:00 +07:00

Hàng chục chiến sĩ thuộc Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) tích cực lặn tìm người đàn ông gieo mình xuống sông Bồ nghi tự tử.

Đến chiều 29/8, lực lượng chức năng vẫn đang lặn tìm một người đàn ông nhảy xuống sông Bồ, đoạn qua thị trấn Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

song-bo-tu-tu2 4

 

song-bo-tu-tu3 5

 Hàng chục cán bộ chiến sĩ công an được huy động để lặn tìm tung tích người đàn ông nhảy sông tự tử. 

Theo một số nhân chứng, khoảng 12h cùng ngày, nhiều người dân ở tổ dân phố 7, thị trấn Tứ Hạ thấy người đàn ông để lại một số tư trang trên bờ rồi nhảy xuống sông Bồ. Theo nhận dạng và giấy tờ để lại, người đàn ông khoảng 40 tuổi và trú ở xã Phong Bình (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Nhận được tin báo, Công an thị xã Hương Trà đã huy động khoảng 10 chiến sĩ cùng bình khí oxy, xuồng cao su chuyên dụng có mặt tại hiện trường để lặn tìm nạn nhân nhưng chưa thấy.

Video: Cứu cô gái nhảy sông Sét tự tử giữa trưa vắng

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: