Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hàng chục cặp đôi tổ chức cưới tập thể ngày 20/10

Thời sự Thứ Năm, 20/10/2016 15:05:00 +07:00

Khi tham gia chương trình, các cặp đôi được hỗ trợ toàn bộ chi phí và được nhận nhiều phần quà có giá trị như nhẫn cưới, sổ tiết kiệm…

Ngày 20/10, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ phối hợp tổ chức lễ cưới tập thể cho thanh niên khu vực ĐBSCL với chủ đề “Ngày hạnh phúc”.

Vào sáng sớm, 21 cặp uyên ương đã có mặt tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (bến Ninh Kiều) để làm lễ dâng hương, dâng hoa. Sau đó, các cặp đôi tiếp tục diễu hành bằng xe taxi qua các tuyến đường chính trung tâm TP Cần Thơ về Trung tâm Tiệc cưới và Hội nghị CB Diamond Palace để làm lễ cưới.

Được biết, các cặp đôi này gồm cán bộ công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, chiến sĩ, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ và khu vực lân cận.

Dam cuoi tap the 01

Các cặp đôi tại lễ cưới tập thể 

Ông Lâm Văn Tân - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ cho biết, đây là đầu tiên chương trình được tổ chức tại TP Cần Thơ và nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ nhiệt tình từ phía các cơ quan, ban ngành và doanh nghiệp. Tổng kinh phí huy động phục vụ công tác tổ chức, hỗ trợ các cặp đôi uyên ương lên đến 800.000.000 đồng

“Lễ cưới tập thể cho thanh niên năm 2016 nhằm tuyên truyền phổ biến nếp sống văn hóa, văn minh, tiết kiệm cho thanh niên công nhân, chăm lo cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tôn vinh những nét đẹp truyền thống của lễ cưới Việt Nam”, anh Tân cho biết.

Vợ chồng anh chị Huỳnh Trung Lập và Bùi Thị Lan Vy (cùng ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vui vẻ cho biết: "Một lần vô tình lướt facebook, anh Lập đọc được thông tin về đám cưới tập thể nên đăng ký tham gia.

Dù anh chị thương nhau đã nhiều năm nhưng điều kiện kinh tế khó khăn nên chưa thể kết hôn. Nhờ có chương trình lần này mà anh chị được nên duyên vợ chồng".

Khi tham gia chương trình này, các cặp đôi được hỗ trợ toàn bộ chi phí và được nhận nhiều phần quà có giá trị như nhẫn cưới, sổ tiết kiệm…

Video: Bị ép uống rượu trong đám cưới, cô gái trẻ chết thương tâm

Nhật Lam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin