• Zalo

Hàng chục cán bộ Agribank Đắk Nông đi miền Trung giao lưu giữa mùa COVID-19

Tin tức 24h qua Thứ Ba, 04/08/2020 17:47:00 +07:00

Đoàn cán bộ ngân hàng hơn 20 người đi Hà Tĩnh với lý do “giao lưu thể thao và học tập kinh nghiệm”.

Trong thời điểm dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, mặc dù UBND tỉnh Đăk Nông đã có văn bản chỉ đạo tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đăk Nông (Agribank Đăk Nông) vẫn tổ chức một đoàn cán bộ hơn 20 người đi Hà Tĩnh với lý do “giao lưu thể thao và học tập kinh nghiệm”.

Hàng chục cán bộ Agribank Đắk Nông đi miền Trung giao lưu giữa mùa COVID-19 - 1

Cho rằng chống dịch "tốt hơn tỉnh" Agribank Đắk Nông đi hội thao ở Hà Tĩnh giữa dịch COVID-19.

Dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, UBND tỉnh Đăk Nông liên tục có các văn bản chỉ đạo tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Trong đó tỉnh đã tạm dừng các hoạt động công cộng, dừng các dịch vụ kinh doanh giải trí; khuyến cáo người dân không ra khỏi nhà nếu không cần thiết, hạn chế đi các tỉnh khác. UBND tỉnh cũng yêu cầu người đứng đầu cơ quan, đơn vị khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức, người dân hạn chế di chuyển, nhất là di chuyển khỏi địa phương.

Hàng chục cán bộ Agribank Đắk Nông đi miền Trung giao lưu giữa mùa COVID-19 - 2

Giữa lúc COVID-19 diễn biến phức tạp, Agribank Đắk Nông đưa đoàn đi giao lưu thể thao

Việc Agribank Đăk Nông tổ chức một đoàn hàng chục cán bộ đi giao lưu ngoài tỉnh là điều không phù hợp trong điều kiện địa phương đang tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh covid-19 lây lan vào tỉnh.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ VOV, Tổng giám đốc Agribank đã yêu cầu Giám đốc Chi nhánh báo cáo lại sự việc, nghiêm túc kiểm điểm .

Minh Huệ/VOV-Tây Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin