• Zalo

Hàn Vy: Cô sinh viên khoa thanh nhạc và nghị lực vươn tới ước mơ trở thành ca sĩ

Giới trẻ Thứ Hai, 05/04/2021 14:03:36 +07:00
(VTC News) -

Học tại khoa thanh nhạc trường Văn hóa nghệ thuật quân đội, với tài năng và nỗ lực cố gắng hết mình, Hàn Vy đạt được những thành tựu lớn trên con đường âm nhạc.

Hàn Vy: Cô sinh viên khoa thanh nhạc và nghị lực vươn tới ước mơ trở thành ca sĩ - 1

Dù chỉ mới 21 tuổi nhưng cô sinh viên trẻ Hàn Vy đã đạt được rất nhiều thành tích trong âm nhạc. Đối với Hàn Vy, để đạt được thành công này, cô cũng phải cố gắng và học hỏi rất nhiều để không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Hàn Vy: Cô sinh viên khoa thanh nhạc và nghị lực vươn tới ước mơ trở thành ca sĩ - 2

Hiện nay, thành tích nổi bật của Hàn Vy có thể kể đến như trở thành top 19 ca sĩ có ca khúc được nghe nhiều nhất trong quý II năm 2020. Đồng thời, ca khúc đầu tay “Bỏ lại em phía sau” của cô gái trẻ cũng nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả yêu thích âm nhạc, đạt top 20 BHX Zing chart. Ngoài ra, Vy cũng tham gia cover nhiều ca khúc trên các trang mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, tiêu biểu là bản cover ca khúc “Giá như mình đã bao dung” lên tới hơn 2 triệu lượt nghe trên nền tảng âm nhạc Zing.

Đối với Hàn Vy, để có được khán giả lắng nghe âm nhạc của mình, việc cô không ngừng trau dồi kỹ năng thanh nhạc bản thân là điều vô cùng cần thiết. Cũng vì lý do này nên dù Vy có tham gia một số dự án âm nhạc và cover ca khúc lên mạng nhưng cô cũng đặc biệt chú ý đến việc học trên lớp. Không ngừng nâng cao năng lực của bản thân để bước gần hơn đến ước mơ hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp trong tương lai.

Hàn Vy: Cô sinh viên khoa thanh nhạc và nghị lực vươn tới ước mơ trở thành ca sĩ - 3

Với giọng hát truyền cảm đầy nội lực và ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu, cô gái trẻ 21 tuổi đã thu hút được một lượng lớn người yêu âm nhạc ủng hộ và sẵn sàng đón nhận những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Vy trong tương lai.

Chia sẻ về quá trình thành công cũng như những dự định trong tương lai, Hàn Vy cho rằng để có được bước đầu thành công và nhận được sự ủng hộ của khán giả như hiện nay là cả một quá trình dài cố gắng học hỏi. Cô cho rằng sự cố gắng của bản thân và nỗ lực không ngừng luyện tập, nâng cao kỹ năng chuyên môn là yếu tố vô cùng quan trọng để Vy có được vị trí như hôm nay.

Hàn Vy: Cô sinh viên khoa thanh nhạc và nghị lực vươn tới ước mơ trở thành ca sĩ - 4

Ngoài ra, Hàn Vy cũng chia sẻ thêm về những khó khăn đã từng đối mặt khi ra mắt sản phẩm đầu tay vì bản thân Vy tại thời điểm đó chưa thực sự tự tin vào khả năng của mình. Đồng thời, những áp lực trong quá trình làm nhạc cũng vô hình chung khiến Vy gặp khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của thầy cô và bạn bè, Vy đã có được bước đệm chắc chắn để cô hoàn thành tốt công việc.

Trong tương lai, Hàn Vy mong muốn bản thân sẽ không ngừng cố gắng học hỏi và tự hoàn thiện năng lực bản thân. Đồng thời, cô cũng mong muốn bản thân sẽ có thêm những cơ hội tham gia các cuộc thi âm nhạc lớn để học hỏi kiến thức, kỹ năng từ những người bạn xung quanh cũng như những nghệ sĩ thành công trong nghề. Vy mong rằng mỗi bước đi trên con đường âm nhạc sẽ giúp cô không ngừng hoàn thiện bản thân và có thêm kinh nghiệm để tiến gần hơn ước mơ hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp trong tương lai.

Hy vọng, với khả năng âm nhạc cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, trong tương lai, cô sinh viên khoa thanh nhạc Hàn Vy sẽ thành công và trở thành một ca sĩ hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp với những tác phẩm âm nhạc chất lượng đem đến cho khán giả.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hàn Vy: Cô sinh viên khoa thanh nhạc và nghị lực vươn tới ước mơ trở thành ca sĩ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin