Hàn Thái Tú hát chuyện tình người thứ ba day dứt, không trọn vẹn

(VTC News) - Ca sĩ Hàn Thái Tú tiếp tục tung sản phẩm ballad nhẹ nhàng mang tên 'Mình là người tình' để đánh dấu sự thành công của anh trong sự nghiệp ca hát và đặc biệt được nhiều khán giả yêu thích.

Với nhiều thành công trước đó, sau khi ra mắt Album nhạc xưa “Trộm nhìn nhau” trước đó, ca sĩ Hàn Thái Tú tiếp tục được mọi người quan tâm hơn với sản phẩm kế tiếp "Mình là người tình".

Han Thai Tu hat chuyen tinh nguoi thu ba day dut, khong tron ven hinh anh 1

Hình ảnh chàng ca sĩ Hàn Thái Tú luôn được nhiều người quan tâm. (Ảnh: TH) 

Nội dung bài hát xoay quanh câu chuyện tình cảm của người thứ ba. Họ là một cặp đôi yêu nhau và dành cho nhau những hành động ngọt ngào, lãng mạn. Nhưng cả hai chỉ là tình nhân của nhau, họ đến bên nhau vội vàng cho nhau ân ái, yêu thương rồi cũng lại lìa xa nhau vì sự muộn màng.

“Mình là người tình” ngay từ tên bài hát đã thấy sự đau xót khi ai đó thật không may mắn nằm trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan, giằng xé giữa trái tim và lý trí khi rơi vào vị trí người tình. Nhạc sĩ Khởi Phong đã sáng tác bài hát phù hợp với chất giọng của Hàn Thái Tú, mang giai điệu nhẹ nhàng và tiết tấu chậm rãi. Hàn Thái tú đã khắc họa lời bài hát một cách chân thực và thành công nhất bằng giọng hát chân tình đi sâu vào lòng người của mình.

Han Thai Tu hat chuyen tinh nguoi thu ba day dut, khong tron ven hinh anh 2

Hàn Thái Tú luôn vững vàng trên con đường sự nghiệp nghệ thuật của mình. (Ảnh: TH) 

Lời bài hát cũng chính là lời tâm sự của những người tình nhân khi không có sự yêu thương trọn vẹn. Câu chuyện phụ nữ làm “người thứ ba”, đàn ông ngoại tình vốn thường để lại những dằn vặt khôn nguôi, người thứ ba không dễ dàng rút lui khi đã trót nặng lòng, phải giấu yêu thương trong lặng im.

Với giọng ca nhẹ nhàng, sâu lắng Hàn Thái Tú đã thể hiện thành công ca khúc “Mình là người tình” đúng với tâm trạng của những người trong cuộc, khiến ai nghe cũng thấy được sự yêu thương không trọn vẹn của những người chấp nhận là một người tình. Sự dằn vặt tâm can không đành lòng rời xa nhau. Hàn Thái Tú đã thổi hồn vào bài hát một cách tự nhiên nhất, với giọng hát theo từng cung bậc cảm xúc cùng lời bài hát như một câu chuyện khiến ai nghe cũng thấy một sự đau lòng.

Han Thai Tu hat chuyen tinh nguoi thu ba day dut, khong tron ven hinh anh 3

Hàn Thái Tú luôn khẳng định mình với mọi thời điểm, thời gian với nghệ thuật. (Ảnh: TH)

Điều giúp “Mình là người tình” của Hàn Thái Tú chiếm được tình cảm cũng như sự quan tâm của khán giả đó chính là bài hát nói lên được sự đau khổ của những người tình đến sau nhưng vẫn muốn được yêu thương âm thầm dù rằng người đó có yêu thương khác. Biết là đau lòng nhưng vẫn không đành rời xa.

Chẳng hẹn ước, không tương lai, chấp nhận làm tình nhân nghĩa là trở thành một phần của cuộc chơi định sẵn kết thúc. Cũng như làn sương mờ ảo ngoài kia, tưởng là nắm tay trọn vẹn những cuối cùng cũng tuột trôi. Biết rằng yêu thương này là sai không vì cô đơn hay thiếu yêu thương mà đơn giản là ở bên nhau dù có là người tình nhưng họ vẫn thấy được sự bình yên của chính mình. Chấp nhận là một người tình đã khó, giấu yêu thương của mình lại càng khó hơn.

Bài hát “Mình là người tình” cuả Hàn Thái Tú như thay lời những người đang là người tình trong cuộc nói lên xúc cảm nửa vời, nửa vời tiếc nuối, nửa vời đón đưa, và nửa vời yêu thương…nhưng đơn giản khi họ bên nhau thấy được sự bình yên.

>>> Đọc thêm: Hàn Thái Tú giảm 10 kg để quay lại showbiz

THANH HẢI
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU