• Zalo

Hàn Quốc rúng động 10 ngôi sao bị bắt vì hút cần sa

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/04/2016 04:00:00 +07:00

Trong số nghệ sĩ liên quan tới scandal có mặt cả ca sĩ vừa là rapper, vừa là nhà sản xuất tiếng tăm. Ca sỹ hiphop nổi tiếng Iron xuất hiện với ảnh phê thuốc

Trong số nghệ sĩ liên quan tới scandal có mặt cả ca sĩ vừa là rapper, vừa là nhà sản xuất tiếng tăm.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin ngày 1/4 về việc hơn 10 ca sỹ hip-hop nổi tiếng xứ sở kim chi bị bắt vì nghi ngờ hút cần sa.

Video cần sa được dùng trong lĩnh vực y tế:
Truyền thông Hàn Quốc đưa ra thông cáo đã bắt 10 người trong đó có ca sỹ hip-hop nổi tiếng
Truyền thông Hàn Quốc đưa ra thông cáo đã bắt 10 người trong đó có ca sỹ hip-hop nổi tiếng 
Thông tin trên gây rúng động làng giải trí Hàn Quốc. Trong những người bị bắt giữ có nhiều thành viên đã và đang có mặt trong nhóm nhạc hip-hop danh tiếng.

Theo cảnh sát Seoul, họ đã khởi tố không giam giữ 10 người, trong đó có một ngôi sao 24 tuổi rất nổi tiếng bị bắt khi tái phạm việc hút cần sa.
Trong số nghệ sỹ liên quan tới vụ scandal có mặt cả ca sỹ nổi tiếng vừa là rapper, vừa là nhà sản xuất tiếng tăm tại Hàn.

Ngoài ra có ca sỹ xuất thân là thành viên lâu năm trong một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng; một nhạc sỹ sáng tác về nhạc hip-hop; một thí sinh từng là á quân trong chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc liên quan tới hip-hop; một người làm công việc lên lịch trình lưu diễn cho các sao và một thực tập sinh trong công ty giải trí.

Những người bị bắt này bị tình nghi đã hút cần sa ở nhà riêng nhiều lần, kéo dài từ tháng 3.2015 đến cuối năm ngoái.

Nam ca sỹ Iron bị cư dân mạng tình nghi hút cần sa bị bắt.
Nam ca sỹ Iron bị cư dân mạng tình nghi hút cần sa bị bắt. 
Ngay khi thông tin được tiết lộ, cư dân mạng đã đặt nghi vấn về nam ca sỹ Iron - một gương mặt nổi tiếng trong làng nhạc hip-hop Hàn Quốc.

Anh sinh năm 1992, là á quân cuộc thi Show me the money 3 – một chương trình hip-hop do công ty giải trí M.net tổ chức năm 2014.
Iron cho ra mắt album Digital Single blu vào ngày 31.3.2015, sau đó ký hợp đồng với công ty giải trí Ilgwang Polaris từ ngày 17.11.2014.

Hình ảnh đáng nghi ngờ của Iron
Hình ảnh đáng nghi ngờ của Iron
Cư dân mạng lục tìm trên trang cá nhân của Iron và phát hiện hình ảnh "kỳ lạ" của anh trong trạng thái giống như phê thuốc.

Trước tin đồn Iron bị bắt vì hút cần sa, đại diện công ty Polaris cho hay, họ đã kết thúc hợp đồng với nam ca sỹ này từ năm ngoái nên không thể đưa ra phát ngôn nào liên quan đến vụ việc.

Nguồn: Dân Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều