Hàn gắn tình cảm bất thành, gã đàn ông chém em trai của vợ cũ

(VTC News) - Trong lúc say, bị từ chối nối lại tình xưa, gã đàn ông ở Quảng Nam đã chém người em trai của vợ cũ thừa sống thiếu chết.

Ngày 2/4, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Trương Minh Dũng (43 tuổi, trú xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành) 8 năm tù về tội Giết người.

Theo cáo trạng, chiều 19/6/2018, Trương Minh Dũng (hành nghề thợ hồ ở TP Đà Nẵng) về quê ở thôn Nam Định (xã Tam Anh Nam) và nhậu cùng bạn.

Han gan tinh cam bat thanh, ga dan ong chem em trai cua vo cu hinh anh 1

Bị cáo Trương Minh Dũng. 

Tối cùng ngày, Dũng về nhà vợ cũ là N.T.B.H. để nói chuyện. Tại đây, Dũng bày tỏ ý định nối lại tình xưa với vợ cũ. Tuy nhiên, chị H. một mực từ chối và buông lời hăm dọa nếu Dũng còn quấy rầy thì chị sẽ kêu em trai của mình là N.N.D. tới đánh.

Bực tức, Dũng nắm tóc và đánh vào đầu chị H., sau đó tiếp tục bỏ ra ngoài nhậu.

Đến rạng sáng 20/6/2018, trong cơn say, Dũng nhớ lại lời hăm dọa của chị H. nên nuôi ý định giết vợ cũ và em trai của vợ cũ rồi tự sát.

Lúc này, Dũng cầm theo cây rựa rồi xông vào nhà anh N.N.D. và chém anh này mang thương tích 25%.

Chưa dừng lại, Dũng tiếp tục đến nhà chị H. Tuy nhiên, khi cầm rựa hăm dọa chém vợ cũ thì gã đàn ông nát rượu chợt nghĩ đến 2 đứa con nhỏ nên buông hung khí.

Sau khi gây án, Dũng chủ động tìm đến cơ quan chức năng đầu thú.

Níu kéo tình cảm, người đàn ông bị vợ cũ đâm chết tại chỗ

Níu kéo tình cảm, người đàn ông bị vợ cũ đâm chết tại chỗ

Tìm vợ cũ để níu kéo tình cảm nhưng lại xảy ra cãi vã, người đàn ông bị đâm 2 nhát liên tiếp vào người dẫn đến chết tại chỗ.
Bị từ chối nối lại tình xưa, nam thanh niên sát hại cha người yêu cũ

Bị từ chối nối lại tình xưa, nam thanh niên sát hại cha người yêu cũ

Chỉ vì bị chối nối lại tình xưa, nam thanh niên ở Trà Vinh đã đâm chết cha của người yêu cũ rồi tự sát nhưng không thành.
THANH BA
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU