• Zalo

Hận Chủ tịch Perez, Pellegrini “chém” luôn Mourinho

Thể thao Thứ Sáu, 28/05/2010 06:38:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi nhận “án” sa thải, HLV Pellegrini đã lên tiếng chỉ trích cách làm việc của ngài Perez, đồng thời phê phán Mourinho...

(VTC News) - Sau khi nhận “án” sa thải, HLV Pellegrini đã lên tiếng chỉ trích cách làm việc của ngài Perez, đồng thời phê phán Mourinho đã lén lút thương thảo hợp đồng với Real trong khi chiến lược gia người Chile vẫn đang là đương kim HLV của Los Blancos.


“Tôi sẽ không bao giờ đi nói chuyện với một đội bóng khác mà đội bóng đó vẫn đang có huấn luyện viên đương nhiệm. Tất nhiên, tôi không thể phủ nhận tài năng của Mourinho. Ông ấy đã chứng minh cho mọi người thấy cách làm thế nào để chiến thắng ở một đội bóng mới”, Pellegrini nói.

Một thời đã xa.

Bên cạnh đó, cựu HLV của Villarreal còn cho biết ông nhận thông tin bị Real  sa thải một cách nhẹ nhàng. Thậm chí vị HLV người Chile còn rất bình tĩnh để liệt kê ra những kỷ lục mà Real vừa lập được trong mùa giải vừa qua.

“Tôi thực sự hài lòng vì những gì Real đã làm được ở mùa giải vừa qua. Đáng ra chúng tôi đã có thể tiến sâu hơn ở đấu trường Champions League, còn bị loại ở Cúp Nhà vua thì quả là một điều tồi tệ. Song ở La Liga, chúng tôi ghi được tới 102 bàn thắng, kết thúc giải với điểm số cao nhất trong lịch sử CLB, giành 18 trận thắng trong tổng số 19 trận ở sân Bernabeu”, cựu HLV của Real kể công.

Tất nhiên, chiến lược gia người Chile cũng không quên cạnh khóe khi nói rằng lúc Real cần thì họ có thể thuê bất cứ một HLV nào, nhưng khi đội bóng không có kết quả theo ý muốn là lập tức BLĐ thông báo quyết định thải hồi. Vì thế, luôn luôn áp lực cho bất kỳ một ai đến dẫn dắt Real Madrid.

“Trước khi mùa bóng bắt đầu, tôi đã yêu cầu BLĐ giữ lại Sneijder và Robben, bởi vì tôi thấy đây là những mẫu cầu thủ quan trọng, nhưng chẳng ai để ý đến cả. Vì thế tôi thấy Del Bosque đã nói đúng, ở Real vai trò của HLV không được tôn trọng. Sắp tới, ngài Perez lại có những dự án khác thường, song tôi nghĩ ông ta lại đang chuẩn bị lặp lại sai lầm”, Pellegrini kết luận.


Song  Mai (tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều