• Zalo

Hám tiền bán dâm cho người nước ngoài, nhiều cô gái trẻ sập bẫy lừa của 'tù bà' dởm

Pháp luật Thứ Sáu, 09/08/2019 15:30:00 +07:00

Trong vai tú bà chuyên môi giới bán mại dâm cho người nước ngoài, Nghĩa lừa đảo cả tình lẫn tiền của nhiều cô gái trẻ đẹp.

Ngày 9/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế cho biết, đơn vị đang tiếp tục làm rõ những nạn nhân bị Võ Trọng Nghĩa (SN 1995, hộ khẩu thường trú tại xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, Quảng Trị, tạm trú tại phường Phước Vĩnh, TP Huế) lừa cả tình lẫn tiền với chiêu thức gạ bán dâm cho người nước ngoài.

Cơ quan CSĐT Công an TP Huế đề nghị ai là nạn nhân bị Nghĩa lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cưỡng đoạt tài sản nhanh chóng đến trình báo cơ quan công an để sớm làm rõ.

Theo cơ quan công an, Nghĩa từng có thời gian sống lang thang ở TP.HCM trước khi ra Huế sinh sống. Tại Huế, Nghĩa thuê nhà trọ tại kiệt 131 Trần Phú (phường Phước Vĩnh, TP Huế) và sử dụng mạng xã hội để thực hiện hành vi lừa đảo nhằm kiếm tiền ăn chơi.

Nghia lua ban dam

Võ Trọng Nghĩa đóng giả "tú bà" lừa tình và tiền các cô gái trẻ.

Để thực hiện ý định, Nghĩa lập một tài khoản Zalo có tên là “Thu Ngà” với ảnh đại diện là một cô gái trẻ đẹp. Sau đó, gã thanh niên này dò tìm kết bạn qua Zalo với những cô gái tuổi mới lớn xinh đẹp, nhất là những nữ học sinh, sinh viên.

Sau khi kết bạn với các cô gái qua Zalo, trong vai “tú bà Thu Ngà”, Nghĩa gạ gẫm các cô gái tham gia vào đường dây bán dâm cho người nước ngoài với giá cao.

Chỉ trong thời gian ngắn, có rất nhiều cô gái, nữ sinh trẻ đẹp đồng ý tham gia đường dây bán dâm cho người nước ngoài với giá cao do Nghĩa dựng lên. Những cô gái này chụp ảnh chân dung, ảnh bán khỏa thân gửi đến tài khoản Zalo “Thu Ngà” để được xét duyệt.

Trong số những người đồng ý tham gia bán dâm cho người nước ngoài, có trường hợp của H. (tên nhân vật được thay đổi, SN 2001, trú tại phường Vỹ Dạ, TP Huế).

Sau khi biết H. sập bẫy, trong vai tú bà "Thu Ngà", Nghĩa yêu cầu H. đến một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng, TP Huế để “tú bà” cho nhân viên đến “kiểm duyệt” trước khi chính thức đi bán dâm.

Một buổi sáng cuối tháng 7/2019, H. đến thuê khách sạn như hẹn để chờ người của "tú bà Thu Ngà” đến. Sau đó Nghĩa trực tiếp đến khách sạn gặp H. để “kiểm duyệt”. Lúc gặp H., Nghĩa giới thiệu mình là nhân viên được “bà chủ Thu Ngà” cử tới. 

Sau khi kiểm tra các số đo, ngoại hình của H, Nghĩa nói nếu muốn được "bà chủ Thu Ngà” nhận vào đường dây bán dâm thì H. phải để cho Nghĩa quan hệ tình dục. Tin Nghĩa là người của “bà chủ Thu Ngà”, H. đồng ý để cho Nghĩa quan hệ.

Sau khi quan hệ xong, thấy H. có điện thoại iPhone đắt tiền, Nghĩa gạ mượn mang đi chụp ảnh và hẹn 30 phút sau trả lại khi cùng với “bà chủ Thu Ngà” đến khách sạn ký hợp đồng với H. 

Tuy nhiên, sau đó Nghĩa không những không trở lại khách sạn như hẹn mà còn nhắn tin đe dọa và yêu cầu H. phải đưa 5 triệu đồng nếu không muốn bị tung những hình ảnh nhạy cảm của buổi “kiểm duyệt” lên mạng.  

Lo sợ, H. đồng ý hẹn Nghĩa đến một nơi kín đáo để đưa tiền rồi trình báo Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Huế. Khi Nghĩa đang nhận tiền từ H. thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ. Theo cơ quan điều tra, tại thời điểm “sập bẫy” của Nghĩa, H. mới chỉ hơn 17 tuổi, là học sinh lớp 12.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Huế  khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Trọng Nghĩa về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cưỡng đoạt tài sản.     

               

NGUYỄN VƯƠNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hám tiền bán dâm cho người nước ngoài, nhiều cô gái trẻ sập bẫy lừa của 'tù bà' dởm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin