• Zalo

Ham chơi Tết, Đại Nghĩa - Minh Nhí đánh nhau tơi tả

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/02/2016 12:26:00 +07:00

Ham chơi Tết, Đại Nghĩa - Minh Nhí đánh nhau tơi tả. Diêm Vương xử án chính thức lên trần gian vi hành đón Tết trong vở hài kịch Lên trần gian ăn Tết.

(VTC News) - Diêm Vương xử án chính thức lên trần gian vi hành đón Tết trong vở hài kịch Lên trần gian ăn Tết.

Lên trần gian ăn Tết với sự góp mặt của các danh hài quen thuộc như Chí Tài, Lê Khánh, Trung Dân, Đại Nghĩa, Thu Trang, Minh Nhí, Bảo Lâm cùng các khách mời Cát Phượng, Việt Anh, Nam Thư, Minh Dũng... sẽ được chia thành serie 2 phần phát sóng trên Diêm Vương xử án.
diêm vương xử án
Buổi ghi hình Diêm Vương xử án cũng là dịp để các nghệ sĩ thân thiết quây quần, gặp gỡ và tranh thủ chụp ảnh “tự sướng” trong buổi quay.
 
Với lịch trình làm việc tương đối dày đặc của nghệ sĩ vào dịp cuối năm nên Minh Nhí, Đại Nghĩa, Nam Thư, Bảo Lâm tỏ ra khá mệt mỏi. Mọi người tranh thủ chợp mắt trong thời gian chờ đến lượt quay của mình.
 
Lên trần gian ăn Tết với nội dung chủ yếu tập trung ở dương gian nên yêu cầu các thành viên Diêm phủ Chí Tài, Thu Trang, Lê Khánh... phải làm cho nhân vật tạo nên sự khác biệt mà không bị bại lộ thân phận. Do đó, tất cả các nghệ sĩ hết sức nghiêm túc tập trung trao đổi cách diễn, tập thoại kịch bản với nhau để tung hứng nhịp nhàng.
diêm vương xử án
Nếu các đồng nghiệp Thu Trang, Lê Khánh, Minh Nhí ăn uống khá đơn giản thì danh hài Chí Tài có cho mình một chế độ dinh dưỡng riêng. Nam danh hài chia sẻ, hiện tuổi của anh cũng khá cao nên ăn uống cũng cầu kì, đòi hỏi nhiều dinh dưỡng hơn, như vậy mới đảm bảo đủ sức khỏe tiếp tục lên sân khấu cống hiến cho khán giả.
 
Phần 1 của Lên trần gian ăn Tết sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 21h10 ngày 11/2 trên THVL1. Nội dung của phần này xoay quanh cuộc thi đấu giành quyền lên trần gian cùng Diêm Vương của các quan đại thần ở địa phủ.

Cuộc thi dân gian có quy mô với nhiều trò chơi như: múa lân, cà kheo, đập niêu, bắt vịt... Dù kết quả cuối cùng, tất cả thành viên Diêm phủ đều được lựa chọn nhưng quá trình thi đấu lại vô cùng kịch liệt, gay cấn.
diêm vương xử án
Những màn thi đấu được diễn ra hết sức hài hước khi được thực hiện bởi những danh hài trứ danh. Điển hình là màn đấu vật giữa Chúa Ngục (Minh Nhí) và Ngưu Đầu (Đại Nghĩa), nếu chỉ dựa vào vẻ bề ngoài thì dễ dàng đoán được cục diện trận đấu, tất cả đặt cược của Thu Trang, Diêm Hậu hay Diêm Vương đều nghiêng về người nặng kí nhưng khi thật sự nhập cuộc, nhờ vào ngoại hình lạ và sức mạnh xuất thần đã giúp Minh Nhí knock out đối thủ “nhẹ tựa lông hồng”.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều