Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Halo Anniversary - Dấu ấn cho chặng đường 10 năm

(VTC News) – Để kỷ niệm dấu mốc 10 năm ra đời Halo, 343 Studios sẽ cho ra mắt Halo Anniversary, phiên bản làm lại của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất.
Theo như nhà phát triển, phiên bản này sẽ vẫn giữ nguyên những đặc trưng vốn có của phiên bản gốc Halo : Combat Evolved do Bungie phát hành. 
 

Khi được hỏi về việc làm thế nào đội ngũ phát triển có thể “chống chọi” được với áp lực của sự kỳ vọng dành cho phiên bản làm lại này, ông Dan Ayoub – nhà điều hành sản xuất nhận xét : “Đó thực sự là một nhiệm vụ khó khăn mà chúng tôi phải vượt qua. Dù không muốn lao vào cái bóng của chính mình, nhưng chúng tôi vẫn muốn xây dựng Halo Anniversary theo nguyên mẫu vốn có của nó”.
 

“Có thể sẽ có thêm một vài thay đổi nhỏ giúp người chơi cảm thấy sự mới mẻ khác lạ tại phiên bản mới này”, ông Ayoub nói thêm, “Chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số khả năng cho nhân vật trong quá trình chơi, ví dụ như việc chuyển hướng dễ dàng trong trường hợp mất phương hướng…”. “Từ những quan điểm về gameplay, ngay từ đầu, tất cả mọi người đều đồng ý rằng đó thực sự là một gameplay hoàn hảo, là biểu tượng của trò chơi và không ai trong chúng tôi muốn thay đổi nó”, Ayoub kết luận.
Từ những phát biểu mà nhà điều hành đưa ra đủ để thấy rằng đội ngũ phát triển và nhà sản xuất tự hào thế nào về Halo. Sự ra mắt của phiên bản làm lại này chắc hẳn sẽ không phụ sự kỳ vọng của fan hâm mộ dòng game bắn súng. Hãy cùng đón chờ phiên bản Halo Anniversary vào ngày 15/11 năm nay.
Thùy Dương
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game