• Zalo

Halloween sôi động của VTC Academy

Tổng hợp Thứ Ba, 01/11/2011 10:04:00 +07:00

(VTC News) - Nhiều điệu múa ma quái đặc sắc cùng âm nhạc DJ sôi động đã làm náo nhiệt tòa nhà VTC Online trong ngày lễ Halloween.

(VTC News) - Nhiều điệu múa ma quái đặc sắc cùng âm nhạc DJ sôi động, đã làm náo nhiệt tòa nhà VTC Online, trong ngày lễ Halloween của các tân học viên khóa đầu Trung tâm đào tạo VTC Academy thuộc Công ty VTC Online.

Hơn 200 bạn trẻ đã bị thu hút bởi lễ hội hóa trang hoành tráng này. Với không gian được trang hoàng đậm chất Halloween, nhiều phong cách từ chính bàn tay của các thầy trò VTC Academy, nhiều bạn trẻ đến đây đã mang đến những bộ đồ hóa trang độc đáo.

Tạo hình rùng rợn với cảnh nữ y tá... khát máu

Không chỉ các học viên VTC Academy, nhiều sinh viên các trường đại học tại địa bàn Hà Nội cũng đã đến chung vui Halloween. Nhiều bạn trẻ đang công tác tại VTC cũng hòa mình vào các cuộc hóa trang và nhảy múa vui nhộn cùng các em sinh viên. Đặc biệt, một nhóm các bạn trẻ đến từ Công ty VTC Intecom đã đóng góp một màn múa ấn tượng.

Bên cạnh tiếng nhạc DJ chuyên nghiệp cực kỳ sôi động, các tiết mục hip hop như break dance, rap tạo nên một không khí sục sôi trong vũ hội. Hấp dẫn khán giả nhất có lẽ điệu nhảy ma Nhật Bản của nhóm nhảy Hanoi Sennen Yosakoi và vũ điệu ma quái kết hợp hiệu ứng ánh sáng của nhóm Logger.

Năm đầu tiên tổ chức Halloween cho học viên, VTC Academy đã mang đến Halloween vui nhộn nhất trước đến nay tại tòa nhà VTC Online và tạo được ấn tượng tốt trong giới sinh viên Hà thành.

 Nhóm Logger tạo hình với hiệu ứng ánh sáng
Một không gian liêu trai
Bàn ghế được xếp lại trộn với màu sắc đỏ tươi rùng rợn
Điệu nhảy ma quái Nhật Bản của nhóm Hanoi Sennen Yosakoi 

Phạm Hào
Bạn có cảm nghĩ gì về "Halloween sôi động của VTC Academy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin