Hailey Baldwin nhận nhiều chỉ trích khi kết hôn với Justin Bieber

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 16/09/2019 07:04:00 +07:00

Người đẹp chia sẻ về những khó khăn sau khi kết hôn với Justin Bieber và bí quyết để giữ gìn hạnh phúc.

Người mẫu Hailey Baldwin đã có buổi chụp hình và phỏng vấn cho số tháng 10 của tạp chí Vogue Australia. Chân dài đã thẳng thắn chia sẻ về việc các anti-fan tấn công cô sau khi kết hôn với Justin Bieber. Đồng thời, cô cũng tiết lộ bí quyết để nuôi dưỡng một cuộc hôn nhân hạnh phúc trong thời gian qua.

voJustinBieber (1)

Người mẫu Hailey Baldwin có buổi chụp hình cho tạp chí Vogue Australia.

"Không một ai có thể biết được những gì xảy ra giữa chúng tôi. Mỗi ngày tôi thức dậy và nhìn thấy hàng nghìn bình luận tiêu cực: 'Anh ấy sẽ không bao giờ làm vậy đâu', 'Cô sẽ không bao giờ có được anh ấy đâu', 'Hai người sẽ nhanh chóng ly hôn thôi'... Lúc đó, tôi tự hỏi mình: 'Có phải mọi người đã nhìn thấy thứ gì mà tôi chưa biết không?'. Tôi luôn hỏi chính mình" - cô nói. 

voJustinBieber (2)

Hailey Baldwin gặp nhiều khó khăn khi kết hôn với Justin Bieber.

Sau đó, người đẹp đã quyết định khóa phần bình luận trên trang cá nhân và chỉ những người bạn của cô mới được tương tác. "Khi đã trải qua nhiều khó khăn, tôi cảm thấy mọi việc nhẹ nhàng hơn. Tôi không còn để ý đến những bình luận tiêu cực từ người khác", Hailey Baldwin chia sẻ.

Vợ của Justin Bieber cũng cho biết cặp đôi đã trải qua những ngày tháng hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau. "Dần dần, chúng tôi tìm thấy ở nhau sự đồng điệu. Chúng tôi dành nhiều thời gian vui vẻ bên nhau, đó là hạnh phúc mà bạn chỉ có khi ở cạnh người yêu của mình", chân dài bộc bạch.

Justin Bieber và Hailey Baldwin quen nhau từ khi cả hai còn là những nghệ sĩ tuổi teen. Họ là bạn thân nhiều năm cho đến khi chuyển thành người yêu khi Baldwin ở tuổi 18, 19. Cặp sao công khai tình cảm năm 2016 nhưng chia tay ngay sau đó một tháng. Tháng 6/2018, Justin Bieber tái hợp chân dài sinh năm 1996.

Tối 7/7/2018, giọng ca Baby đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái, người mẫu Hailey Baldwin ở Bahamas. Sau 3 lần trì hoãn, cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 30/9 tới đây, tại bang Nam Carolina (Mỹ).

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !