Hải Yến Idol: ‘Tôi sợ nhất quay cảnh khóc trong MV’

(VTC News) - Nữ ca sĩ tiết lộ những điều thú vị khi thực hiện cảnh quay trong MV mới của mình.

Video: Hải Yến trải lòng trong ca khúc mới

Sau một thời gian im ắng, Hải Yến vừa hé lộ dự án tiếp theo của mình mang tên Đừng nghĩ mình là duy nhất, đánh dấu lần đầu tiên cô hát nhạc của Huỳnh Quốc Huy sau hơn 1 năm đồng hành cùng nhau ở vai trò biên tập âm nhạc cho chuỗi dự án Top hit 99 – 2000 vào năm 2017.

Ngay lần đầu tiên nghe thử demo, ý nghĩa ca từ của Đừng nghĩ mình là duy nhất bắt đúng tâm trạng của Hải Yến. Bởi với cô, ca khúc “đời” tựa như chính những tâm sự, những sự đớn đau cũng như những giá trị của cuộc sống mà cô nhận ra sau khi bước sang tuổi 30.

Hai Yen Idol: ‘Toi so nhat quay canh khoc trong MV’ hinh anh 1

 

Hải Yến cho biết, lần đầu tiên trong suốt 10 năm đi hát và làm MV cô có những cảnh khóc ủy mị đến vậy. Thậm chí bản thân Hải Yến cũng cho rằng mình không phải diễn viên nên cảnh khóc chắc chắn phải nhờ tới “đạo cụ” là nhưng chai nước nhỏ mắt.

“Hải Yến sợ nhất quay cảnh khóc, nhưng khi lời hát được cất lên giữa khung cảnh buồn ảm đạm của căn biệt thự, Yến đã khóc.

Khóc vì đó là quãng thời gian tuổi trẻ nhiều lo toan, nhiều trăn trở trong đó chứa đựng cả nước mắt đã đi qua, để hôm nay khi bước sang tuổi 30, Yến có được sự bình yên bên thứ hạnh phúc bé nhỏ. Hải Yến thầm cảm ơn những ‘đớn đau’ mình từng trải qua”, Hải Yến chia sẻ.

Hai Yen Idol: ‘Toi so nhat quay canh khoc trong MV’ hinh anh 2

 

Bên cạnh đó, MV cũng có nhiều cảnh tắm nhất mà “bà mẹ một con” từng trải qua, để có được sự hoàn thiện cho 2 cảnh quay dưới nước, Hải Yến liên tục ghi hình từ sáng tới gần 2h khuya.

“Chưa bao giờ quay MV mà tắm nhiều như trong Đừng nghĩ mình là duy nhất. Bởi cảnh quay dưới nước cứ làm đi làm lại nhiều lần, cứ vừa xuống nước xong lại lên sấy tóc, phơi đồ… rồi quay lại từ đầu. Cảnh trong bồn tắm cũng không thua gì, sấy khô lại nhúng nước”, Hải Yến hài hước kể.

Để có được bối cảnh của căn biệt thự trong MV, đạo diễn Cris Nguyễn tìm và đặt trước cả 1 tháng vì thời điểm quay hình cũng chính vào mùa du lịch cao điểm của biển Phan Thiết.

Hai Yen Idol: ‘Toi so nhat quay canh khoc trong MV’ hinh anh 3

 

Ca khúc này là “phát pháo” mở màn cho chuỗi dự án trong năm 2018 của Nguyễn Hải Yến. Cụ thể MV ca khúc nằm trong dự án album phát hành trực tuyến Women in love – tuyển tập những ca khúc nhạc trẻ thuần Pop ballad, R&B và Blue… do những nhạc sĩ trẻ sáng tác.

Album Women in love đi song song với một dự án CD phòng thu của Nguyễn Hải Yến sẽ được phát hành vào những tháng cuối năm.

>>> Đọc thêm: Hải Yến Idol sợ bị chê già khi trở thành ‘vợ’ của Nam Cường

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU