Hải Yến Idol ‘thăng hoa’ với loạt hit của Phương Thanh

(VTC News) - Đêm nhạc "Top hit Làn Sóng Xanh 90’- 2000" của Hải Yến thu hút khá đông khán giả cũng như người hâm mộ nữ ca sĩ tại thủ đô.

Xuyên suốt 2 tiếng đồng hồ với gần 15 ca khúc, Hải Yến cùng 2 khách mời đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc giàu cảm xúc, vừa thân quen bởi giai điệu vừa mới lạ qua giọng hát cũng như phong cách biểu diễn của một ekip trẻ tuổi, nhiệt huyết.

Hai Yen Idol ‘thang hoa’ voi loat hit cua Phuong Thanh hinh anh 1

 

Đối với Hải Yến, mỗi một ca khúc được lựa chọn biểu diễn đều mang một ý nghĩa và có cái “duyên” riêng. Mở màn chương trình với hai tình khúc Tình thôi xót xa, Bên em là biển rộng của nhạc sĩ Bảo Chấn và Dương Thụ, đại diện cho âm nhạc Làn sóng xanh miền Nam và miền Bắc.

Hai Yen Idol ‘thang hoa’ voi loat hit cua Phuong Thanh hinh anh 2

 

Điểm nhấn duy nhất của đêm nhạc khi Hải Yến thể hiện loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ Phương Thanh: Trống vắng, Tình cờ, Gĩa từ dĩ vãngTrả nợ tình xa. Cả 3 ca khúc này đều khoe được hết chất giọng của cô: đẹp, quãng rộng và đầy nội lực nhưng vẫn tròn đầy tình cảm.

Hai Yen Idol ‘thang hoa’ voi loat hit cua Phuong Thanh hinh anh 3

 

Đặc biệt, với ca khúc Trả nợ tình xa giúp Hải Yến lọt vào top 10 chung kết Vietnam idol 2007 cách đây 10 năm, vẫn là một Hải Yến với gương mặt trẻ trung nhưng phong cách tinh tế, mạnh mẽ, trưởng thành và tự tin hơn.

Hai Yen Idol ‘thang hoa’ voi loat hit cua Phuong Thanh hinh anh 4

 

Hai Yen Idol ‘thang hoa’ voi loat hit cua Phuong Thanh hinh anh 5

Hải Yến bên cạnh 2 khách mời: Hoàng Anh và Thủy Bi

Hải Yến đã thực sự mang đến cho khán giả thủ đô 1 đêm nhạc nhiều cảm xúc gợi nhớ đến nhiều kỷ niệm của một thời nhạc Việt vàng son. Tuy nhiên, Hải Yến cho biết đây là một đêm nhạc “lót nền” cho album cũng như liveshow quan trọng đánh dấu 10 năm ca hát của mình vào cuối năm 2017, nên nhiều thứ còn phải “ém” lại.

>>> Đọc thêm: Hải Yến Idol tái hiện những ca khúc đình đám thập niên 90

Video: Hải Yến Idol xác định "chết" nếu không ra bài mới

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU