Hải Yến Idol: ‘Châu Đăng Khoa làm giám khảo nhưng toàn muốn cướp thí sinh về công ty’

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 01/11/2019 16:40:00 +07:00

Nữ ca sĩ tiết lộ về “âm mưu” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa khi cùng làm giám khảo với anh.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Hải Yến Idol vừa góp mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình Z-POP Dream mùa 2 – dự án tìm kiếm, đào tạo các tài năng âm nhạc tại châu Á.

Năm ngoái, cuộc thi này từng đào tạo 2 nhóm nhạc có thành viên thuộc 7 quốc tịch là Z-Boys và Z-Girls tại Hàn Quốc. Trong số đó, 2 thành viên người Việt là Roy (Z-Boys) và Quin (Z-Girls) cũng nhận được sự chú ý.

haiyenchaudangkhoa (1)

Châu Đăng Khoa và Hải Yến Idol.

Với vai trò giám khảo chuyên môn và giám đốc âm nhạc, Châu Đăng Khoa chia sẻ anh đánh giá thí sinh thông qua những tiêu chí như sức hút, kỹ năng, tài năng, ngoại hình và đặc biệt là tinh thần chiến đấu cao. Theo anh, phải có nghị lực chiến đấu tốt, một tinh thần thép mới có thể sánh vai với các nền công nghiệp âm nhạc, giải trí nước bạn.

Trong khi đó, Hải Yến Idol chia sẻ các thí sinh năm nay đa phần là những người trẻ, thậm chí có những bạn 14-15 tuổi. Dù vậy, các bạn trẻ vẫn rất tự tin thể hiện đam mê âm nhạc của mình.

Cùng ngồi ghế giám khảo với Châu Đăng Khoa, Hải Yến Idol tiết lộ âm mưu của nam nhạc sĩ là cứ gặp thí sinh sáng giá, anh sẽ phấn khích và đòi “bắt” về công ty của mình. Bản thân Châu Đăng Khoa cũng thừa nhận, anh không kiềm chế được vì muốn có mặt những tài năng trẻ trong công ty của mình.

haiyenchaudangkhoa (2)

Ông Jun Kang khẳng định mỗi thí sinh tham gia cuộc thi là đại diện cho mỗi quốc gia.

Ông Jun Kang - đại diện tập đoàn sáng tạo nên cuộc thi này cho biết, mỗi thành viên tham gia dự án Z-POP Dream được xem là đại diện của mỗi quốc gia. Sau khi vượt qua các cuộc tuyển chọn tại 7 quốc gia, họ sẽ đến Hàn Quốc tham gia quá trình huấn luyện chuyên nghiệp, dự kiến bắt đầu vào tháng 1/2020.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !