Hải Yến 'Chuyện của Pao' mang thai lần ba

Sau 7 năm kết hôn, diễn viên Hải Yến có cuộc sống hạnh phúc và yên bình bên ông xã Việt kiều Calvin Lâm.

Nữ diễn viên Đỗ Hải Yến đang mang thai ở tuần thứ 21. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp. Vài năm trở lại đây, Hải Yến sống kín tiếng, gần như không tham gia hoạt động giải trí. Nữ diễn viên tận hưởng cuộc sống viên mãn bên ông xã doanh nhân Calvin Lâm và hai con trai.

Hải Yến sinh con đầu lòng vào năm 2015. Cô chia sẻ bản thân và ông xã luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho con. Hàng ngày, chồng đi làm, cô ở nhà chăm sóc con.

Hai Yen 'Chuyen cua Pao' mang thai lan ba hinh anh 1

Đỗ Hải Yến hạnh phúc bên ông xã doanh nhân.

Khi được hỏi về cảm xúc làm mẹ, diễn viên từng tâm sự: "Tôi bây giờ rất khác, bởi người phụ nữ khi có con rồi sẽ suy nghĩ thấy cuộc đời hoàn hảo hơn. Trước đây, cuộc sống của mình có thể tốt đẹp rồi, nhưng vẫn luôn cảm thấy thiếu một điều gì đó, mà không thực sự rõ là thiếu cái gì. Nhưng khi có con, khoảng trống đó giờ đã được khỏa lấp". 

Cô nói thêm: "Ở nhà, tôi không thuê giúp việc, mà tự mình cùng ông xã và bà ngoại của cháu chăm cho con 24/24. Đây là giai đoạn bé lớn rất nhanh, cần rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc. Do đó, giờ tôi chỉ muốn toàn tâm toàn ý cho em bé".

Hai Yen 'Chuyen cua Pao' mang thai lan ba hinh anh 2

 Nữ diễn viên chuẩn bị đón em bé thứ ba trong gia đình.

Hải Yến cho biết cô và ông xã doanh nhân thống nhất trong cách dạy con, không ép buộc con phải làm điều này hay điều kia. Theo cô, điều quan trọng nhất là cha mẹ phải tôn trọng cá tính của con.

Trước khi nên duyên vợ chồng với Calvin Lâm vào năm 2012, Hải Yến từng kết hôn với đạo diễn Ngô Quang Hải, rồi chia tay trong lùm xùm. Ngô Quang Hải chính là đạo diễn bộ phim Chuyện của Pao - do Hải Yến đóng chính và giành nhiều giải thưởng điện ảnh.

Ngoài ra, diễn viên gốc Bắc Ninh cũng được khán giả nhớ đến với các bộ phim khác như: Người Mỹ trầm lặng, Chơi vơi, Cánh đồng bất tận, Cha, con và...

Vì sao đạo diễn 'Cha cõng con' trả lại bằng khen cho ban tổ chức Cánh Diều?

Vì sao đạo diễn 'Cha cõng con' trả lại bằng khen cho ban tổ chức Cánh Diều?

Ngay khi lễ trao giải “Cánh Diều 2016” đang diễn ra, đạo diễn Lương Đình Dũng đã đến khu vực giám khảo tại hàng ghế đầu trả lại bằng khen mà bộ phim vừa nhận...
Ngọc Lan: 'Tim luôn xin lỗi tôi mỗi khi phải quay lại những phân đoạn trong phim Bán chồng'

Ngọc Lan: 'Tim luôn xin lỗi tôi mỗi khi phải quay lại những phân đoạn trong phim Bán chồng'

"Có những phân đoạn Tim xin quay đi quay lại nhiều lần vì thấy đóng chưa đạt và lần nào, Tim cũng xin lỗi tôi" - Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU